Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ

11/10/2017 08:37 GMT+7

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ của TP.HCM đã đến dự 'sinh nhật' lần thứ 5 của Gala nhạc Việt với cuốn DVD thứ 10 mang nhan đề Những ngày khi ta còn trẻ.

Trailer Gala Nhạc việt 10 Những ngày khi ta còn trẻ 

Có thể nói đây là thương hiệu DVD nhạc Việt mang tính đại nhạc hội "thọ" nhất cho đến nay của Vbiz và gần như là duy nhất trên thị trường hiện nay.  

Chương trình kỷ niệm 5 năm với chủ đề Những ngày khi ta còn trẻ lần này quy tựu hơn 70 ca sĩ, diễn viên, MC từ những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đến dàn nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích cùng các vũ công nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đan Trường, Phương Thanh, Phi Nhung, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn...

DVD có 24 tiết mục được dàn dựng công phu cùng sự hỗ trợ âm nhạc từ các nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Hoàng Anh, Lương Bằng Quang, Nguyễn Phúc Thiện, Superbrothers, Đức Tâm...

Hầu hết các tiết mục của chương trình được thực hiện độc quyền từ việc chọn bài, hòa âm, phối khí, dàn dựng, đến trang phục cũng được đặt hàng riêng từ các nhà thiết kế Tuấn Trần, Lý Quí Khánh, Tăng Thành Công, Anh Thư (Joli Poli), Ngô Nhật Huy thực hiện, tạo nên sự khác biệt lớn.

Ngoài những ca khúc kết hợp song ca hay kết hợp đông nghệ sĩ thì Gala Nhạc Việt số 10 - Những ngày khi ta còn trẻ còn có những tiết mục solo của những ngôi sao đang được yêu thích.

Trong đó, Hà Anh Tuấn và Noo Phước Thịnh mang đến hai ca khúc lần đầu tiên được trình làng là Em àChạm khẽ tim anh một chút thôiHồ Ngọc Hà lần đầu mang Cả một trời thương nhớ trình diễn với vũ đoàn với những tạo hình lãng mạn.

Đàm Vĩnh Hưng cũng dàn dựng hoành tráng cho bài hát thông điệp chương trìnhCám ơn một niềm đau với những vũ công múa ba lê. 

Ca khúc Con đường mang tên em với Cẩm Ly - một trong những gương mặt nghệ sỹ xuất hiện xuyên suốt 10 chương trình của Gala Nhạc Việt, với hình ảnh quyến rũ trong đầm đuôi cá, Cẩm Ly đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. 

Một số hình ảnh trong DVD Gala nhạc Việt số 10 - Những ngày khi ta còn trẻ

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 2.

Đan Trường

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 3.

Cẩm Ly

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận