19/08/2020 10:40 GMT+7

Gái trẻ xoa bóp cho Bill Clinton là nạn nhân của 'tỉ phú ấu dâm' Epstein

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Trong các bức ảnh được báo Daily Mail công bố ngày 18-8, ông Clinton ngả người về phía sau, khuôn mặt lộ rõ sự thoải mái khi được massage. Chauntae Davies, người massage cho cựu tổng thống, đã bị Epstein cưỡng bức trước đó nhiều lần.

Gái trẻ xoa bóp cho Bill Clinton là nạn nhân của tỉ phú ấu dâm Epstein - Ảnh 1.

Davies, người tự nhận là nạn nhân của Epstein, chụp hình chung với cựu tổng thống Clinton - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sự việc xảy ra chỉ vài tiếng trước bài phát biểu của ông Clinton ở Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ - nơi các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong đảng thể hiện sự ủng hộ với ứng viên Joe Biden.

Trong hai bức ảnh mà báo Daily Mail khẳng định là "độc quyền" và "chưa từng được công bố", cựu tổng thống Clinton mặc áo sơmi dài tay lịch lãm. Ông hơi ngả người về phía sau, lưng dựa vào ghế, khuôn mặt lộ rõ sự thoải mái khi được massage.

Chauntae Davies, người massage cho ông, đứng ở phía sau trong trang phục quần dài và áo khoác thể thao rộng.

Tờ báo lá cải có tiếng của Anh cho biết các bức ảnh được chụp năm 2002 trong một chuyến đi châu Phi vì mục đích nhân đạo. Nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng góp mặt trong chuyến đi này.

Ghislaine Maxwell, kẻ chuyên mồi chài các cô gái vị thành niên cho đường dây của Epstein, cũng tham gia cùng với Epstein. Davies khi đó với 22 tuổi và phục vụ như chuyên viên massage riêng của tỉ phú ấu dâm. Sau khi Epstein bị bắt năm 2019, Davies kể cô đã bị gã cưỡng bức nhiều lần trước đó.

Nói về việc massage cho cựu tổng thống, Davies đã gọi ông Clinton là "một quý ông hoàn hảo". Cô cho biết sự việc xảy ra khi chuyên cơ của Epstein ghé Bồ Đào Nha tiếp nhiên liệu. Ông Clinton khi đó đã than rằng cổ ông bị đau khi ngủ gục trên máy bay.

Gái trẻ xoa bóp cho Bill Clinton là nạn nhân của tỉ phú ấu dâm Epstein - Ảnh 2.

Davies massage cho ông Clinton trong chuyến đi châu Phi năm 2002 - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Maxwell lập tức chớp cơ hội khi nói rằng Davies có thể massage cho cựu tổng thống và làm rất tốt. Theo lời của Davies, trước thái độ như van nài của Maxwell, ông Clinton đã hỏi nhờ cô xoa bóp một chút.

"Mặc dù các tấm hình này nhìn rất kỳ quặc, ông ấy là một quý ông hoàn hảo trong suốt cả chuyến đi. Tôi chưa bao giờ thấy ông ấy tham gia các trò chơi thô tục nào trong chuyến đi lần đó", Davies kể lại với Daily Mail.

"Những bức ảnh là một lời nhắc nhở không đúng lúc về mối quan hệ giữa ông Clinton và tỉ phú ấu dâm Epstein khi cựu tổng thống chuẩn bị tán thành việc đề cử ông Biden", báo Daily Mail viết.

Gái trẻ xoa bóp cho Bill Clinton là nạn nhân của tỉ phú ấu dâm Epstein - Ảnh 3.

Một bức ảnh khác về sự việc - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Văn phòng của ông Clinton đã ra tuyên bố làm rõ sự việc, nhấn mạnh cựu tổng thống không hề biết các tội ác đã xảy ra trên chuyên cơ của Epstein. Đại diện của ông Clinton khẳng định ông chỉ đi trên chuyên cơ này 4 lần và tất cả đều vì công việc, nhưng theo New York Times, cựu tổng thống đã có mặt trên đó ít nhất 26 lần.

Chiếc máy bay được mệnh danh "The Lolita Express" đã được Epstein sử dụng nhiều lần để đưa các bé gái vị thành niên tới những nơi sang trọng trên khắp nước Mỹ. Nhiều nhân vật tầm cỡ, trong đó có hoàng tử Anh Andrew, cũng từng đi trên máy bay này.

Donald Trump Jr., con trai của Tổng thống Donald Trump, đã chia sẻ bài viết của Daily Mail trên Twitter. "Nếu Bill Clinton đưa vụ massage này vào bài phát biểu ở Đại hội của Đảng Dân chủ, mọi thứ sẽ thú vị hơn nhiều so với những rác rưởi mà chúng ta đã thấy đêm qua", Trump Jr. chế giễu.

Hoàng tử Anh lui vào hậu trường vì qua lại với tỉ phú ấu dâm Epstein Hoàng tử Anh lui vào hậu trường vì qua lại với tỉ phú ấu dâm Epstein

TTO - Hoàng tử Anh Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II, tuyên bố sẽ không tham gia các sự kiện công khai của Hoàng gia Anh và đã thừa nhận mối quan hệ với Epstein khiến hoàng tộc chịu nhiều dị nghị.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên