Tag: FUTA Bus Lines

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

TTO - Có thành tích xuất sắc trong việc tham gia chống dịch COVID-19 hiệu quả, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã được Thủ tướng tặng bằng khen.

Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 8-4 UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Đà Lạt có xe buýt mini tiện dụng

TTO - 100 xe buýt cỡ nhỏ (mini bus) đã được tỉnh Lâm Đồng đưa vào sử dụng thuận tiện đưa du khách đi sâu vào nội thành Đà Lạt. Đây là hoạt động thích ứng với sự gia tăng lượng xe cá nhân tại thành phố ngàn hoa.

Phương Trang cùng lúc đưa dân 8 tỉnh về quê từ TP.HCM

Hơn 1.600 người dân 8 tỉnh miền Tây và Tây Nguyên đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê miễn phí theo nguyện vọng.

Gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group xin gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người dân đi và đến TP.HCM. Như vậy, hoạt động của chuyến xe 0 đồng sẽ diễn ra đến ngày 31-10.

Đề xuất chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang (FUTA Group) đề xuất tổ chức 88 chuyến xe 0 đồng mỗi ngày để đưa người đến và đi từ TP.HCM.

'Thả tim' hành trình nghĩa tình

Hơn 3.000 người dân Lâm Đồng đã lên đường về quê để ổn định cuộc sống trước khi có những kế hoạch mới. Sau nhiều ngày mong về trong khó khăn đủ bề, ai nấy đều xúc động.

Đón bà con về, thấy vui trong lòng

TTO - “Đón bà con về, thấy vui trong lòng” là cảm xúc của những thành viên tổ công tác đặc biệt thực hiện nhiệm vụ đón hơn 3.000 người dân về lại tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng đón 3.130 người dân về nhà

TTO - Hơn 2.000 người dân Lâm Đồng ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã lên đường về lại quê nhà trên những chuyến xe giường nằm của Công ty Phương Trang. 1.000 người tiếp theo sẽ được đón vào ngày 11-10.

Hành trình nghĩa tình cùng 16.000 người dân Phú Yên về quê an toàn

TTO - Từ giữa tháng 7 đến nay, 16.000 người dân Phú Yên ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lên đường về quê trú dịch an toàn. Đấy thành quả của cả hành trình nghĩa tình.