26/04/2022 09:00 GMT+7

Fucoidan - Dưỡng chất tăng cường miễn dịch quý giá có trong món ăn của người Nhật

V.C
V.C

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản lại có tuổi thọ trung bình cao. Nghiên cứu cho thấy chế độ dinh dưỡng lành mạnh của người Nhật chính là ‘nhân tố quyết định’ giúp họ có tuổi thọ cao và đặc biệt là có một hệ miễn dịch rất khoẻ mạnh.

Fucoidan - Dưỡng chất tăng cường miễn dịch quý giá có trong món ăn của người Nhật - Ảnh 1.

Tảo rong nâu Undaria pinnatifida được thường xuyên bổ sung trong bữa ăn của người Nhật

Người Nhật nổi tiếng với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học, không chỉ vậy, họ còn tận dụng những thực phẩm có dưỡng chất từ thiên nhiên để tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng.

Với nền y học phát triển từ lâu đời, người Nhật đã sớm tìm ra một dưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày giúp họ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, thậm chí được coi là "chìa khóa vàng" cho hệ miễn dịch, có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Đó chính là Fucoidan - dưỡng chất từ tảo rong nâu có trong bữa ăn và các thực phẩm bổ sung của người Nhật.

Dưỡng chất cho hệ miễn dịch đến từ bữa ăn hàng ngày

Fucoidan là dưỡng chất được chiết xuất từ tảo rong nâu Undaria pinnatifida, loại thực phẩm truyền thống đến từ đại dương của người Nhật. Nghiên cứu cho thấy người Nhật đã bắt đầu khai thác tảo rong nâu từ thế kỷ thứ 8 và tận dụng nguồn thực phẩm ưu việt này cho tới tận ngày nay.

Fucoidan có trong tảo rong nâu mang đến những lợi ích toàn diện cho hệ miễn dịch và đặc biệt là hỗ trợ phòng chống ung thư, nhờ vào cơ chế tác động độc đáo: kích hoạt các tế bào miễn dịch và kích hoạt tế bào bất thường "tự diệt".

Fucoidan - Dưỡng chất tăng cường miễn dịch quý giá có trong món ăn của người Nhật - Ảnh 2.

Chế độ dinh dưỡng có bổ sung Fucoidan giúp người Nhật tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả

Bổ sung dưỡng chất Fucoidan đúng cách giúp tăng sức đề kháng

Với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, các sản phẩm có chứa Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu tự nhiên từ lâu đã được người Nhật sử dụng mỗi ngày như một lớp "hàng rào kép" giúp họ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Tuy vậy, người dùng nên chọn lựa những sản phẩm chứa Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, uy tín.

Ngày nay, với chất lượng sống và điều kiện kinh tế tại các gia đình Việt ngày một nâng cao, những thực phẩm tốt cho sức khỏe người cao tuổi cũng vì thế mà được chú trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, Fucoidan đã được nghiên cứu và bổ sung vào sản phẩm sữa cho người cao tuổi với công nghệ sản xuất tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Với những lợi ích toàn diện đã được công nhận bởi các nghiên cứu khoa học, sản phẩm dinh dưỡng có bổ sung Fucoidan sẽ là món quà quý giá cho sức khoẻ của các gia đình Việt, đặc biệt đối với người cao tuổi và những người muốn phòng ngừa hoặc đang điều trị ung thư.

Fucoidan - Dưỡng chất tăng cường miễn dịch quý giá có trong món ăn của người Nhật - Ảnh 3.

Sữa Kenko Haru, một sản phẩm được bổ sung Fucoidan. Số:77/XNQC-YTBD

Fucoidan và bí quyết sống thọ của người Nhật Fucoidan và bí quyết sống thọ của người Nhật

Có một thực phẩm rất được người Nhật ưu ái trong bữa ăn nhờ giúp kháng viêm, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch. Đó là Fucoidan có trong tảo rong nâu, một trong những bí quyết sống khỏe, trường thọ của người Nhật Bản.


V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên