Tag: sức đề kháng

2,5 triệu ca không qua khỏi do viêm phổi mỗi năm, làm sao để phòng tránh?

Làm thế nào để có thể phòng tránh được bệnh viêm phổi? Các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp trong chương trình tọa đàm trực tuyến vào lúc 19h ngày 23-11.

Hứa Kim Tuyền đặt ‘tâm tư’ nuôi con nhỏ vào bài hát ‘Nắng Ngoài Sân’

Ca khúc Nắng Ngoài Sân do Hứa Kim Tuyền sáng tác, kết hợp cùng nhãn hàng Gadopax Forte đang nhận được sự yêu thích nhờ câu chuyện nhẹ nhàng mà gần gũi, thiết thực.

9 lời khuyên dựa trên sức khỏe để bảo vệ đường ruột của bạn

Hiện nay, các sản phẩm tập trung vào sức khỏe đường ruột là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Ý tưởng về "chữa lành đường ruột của bạn" cũng thu hút khá nhiều lượt xem trên các trang mạng xã hội.

Liệu pháp giúp giải tỏa nỗi lo khi hệ miễn dịch suy giảm

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến thể trạng là những nỗi lo của những người đang điều trị bệnh.

Tại sao trẻ dễ mắc bệnh tiêu hóa vào mùa hè?

Mùa hè là thời điểm thuận lợi cho nhiều vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển, trong đó trẻ em là nhóm dễ nhiễm bệnh lý đường tiêu hóa do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý chăm sóc trẻ.

Yến sào win’Nest khuyến mãi mua 1 tặng 1 tại Hội chợ xuất khẩu TP.HCM

Yến sào win’Nest tham gia Hội chợ xuất khẩu TP.HCM 2023 tại gian hàng A99 - Hall A1 từ ngày 25 - 28-5 ở Trung tâm triển lãm SECC (quận 7). Hội chợ do Bộ Công thương và UBND TP.HCM chủ trì.

Dịch xuất hiện, coi chừng lây bệnh cho trẻ qua nụ hôn

Gần đây bệnh nhi nhiễm vi rút hợp bào RSV gia tăng. Đây là vi rút dễ dàng lây lan qua hô hấp, dịch tiết nước bọt.

Món 'khoái khẩu' lòng heo: Ai không nên ăn, ăn bao nhiêu là vừa?

Nội tạng động vật nói chung, lòng heo nói riêng dù rất hấp dẫn với nhiều người nhưng cần ăn có liều lượng. Có những người cần hạn chế không nên ăn.

Giao mùa, trẻ em mắc các bệnh hô hấp, tiêu hóa tăng cao

Những ngày này do thời tiết thay đổi, giao mùa xuân và hè làm nhiệt độ thay đổi, thời tiết ẩm là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, vi rút, các côn trùng truyền bệnh phát triển làm trẻ em mắc bệnh đến khám tại bệnh viện tăng cao.

Miễn dịch khỏe - khi phòng bệnh hơn chữa bệnh

Một “hàng rào” miễn dịch khỏe không chỉ là giải pháp phòng bệnh hiệu quả mà còn là nền tảng cho sự phát triển ổn định ở mọi độ tuổi.