Tag: chế độ ăn uống

Chú trọng sức khỏe để sống vui sau tuổi 40

Sau 40 tuổi, cuộc sống người phụ nữ có nhiều thay đổi về thể chất và tinh thần.

Rau và thực phẩm nào có tác dụng trị đau loét dạ dày?

Nhiều người, đặc biệt là người có bệnh lý dạ dày, cứ ăn đồ ăn lạ vào, là bụng lại sôi réo rất khó chịu, khó có thể thưởng thức được những món ăn ngon, lạ. Vậy những loại thực phẩm có lợi cho "bao tử".

Chế độ ăn uống kém có thể liên quan đến trầm cảm

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng chế độ ăn uống kém chất lượng có thể dẫn đến những thay đổi về não liên quan đến trầm cảm và lo lắng.

Có thể 'hồi sinh' nhờ các loại cây lá quanh nhà, uống thuốc cổ truyền thế nào cho đúng?

Thuốc y học cổ truyền là đa dạng và cộng đồng tác dụng, vừa đánh vào đích, vừa thay đổi nội môi và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Điều trị theo y học cổ truyền là điều trị toàn diện và phải kiên trì.

Hy hữu: Giữ được 1 trong 2 thai song sinh sau khi 1 thai bị sẩy ở tuần 23

Giữ thai trong khi một thai đã sẩy là vô cùng khó khăn đặc biệt là với thai phụ bị tăng huyết áp...

Ăn uống thế nào dễ gây nguy cơ ung thư đại trực tràng?

Các nhà nghiên cứu cho biết 'chế độ ăn uống phương Tây' có thể phá vỡ sự cân bằng mong manh của vi khuẩn trong đường tiêu hóa, dẫn đến nhiều nguy cơ sức khỏe.

Cần làm gì khi mồ hôi cơ thể nặng mùi?

Mồ hôi cơ thể nặng mùi khiến không ít người tự ti ngại giao tiếp, mặc dù đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng mãi không hết.

Hai con tê tê Java từng bị bắt lấy vảy bất ngờ sinh con tại Quảng Nam

Hai con tê tê quý hiếm sau khi được kiểm lâm và công an giải cứu, đưa về trung tâm cứu hộ động vật ở Quảng Nam đã hồi phục kỳ diệu và sinh con.

4 nhóm thực phẩm gây ảnh hưởng đến ‘chuyện ấy’

Chế độ ăn uống không chỉ quyết định đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến “chuyện ấy”. Trong đó, có một số nhóm thực phẩm có thể làm giảm nhiệt “cuộc yêu” mà nam giới cần lưu ý.

‘Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tiết lộ không tắm, đánh răng trong một tuần vì trầm cảm

Là người lạc quan, nhưng mới đây ‘Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng lần đầu tiết lộ giai đoạn bỏ bê bản thân của mình khiến nhiều người bất ngờ.