Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022

21/03/2022 17:24 GMT+7

TTO - Chiều 21-3, FPT Play chính thức công bố là đơn vị duy nhất sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Championship) 2022 tại 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Ông Hoàng Việt Anh - tổng giám đốc FPT Telecom - phát biểu tại lễ công bố chiều 21-3 - Ảnh: FPT

Giải đấu sẽ được FPT Play tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội...

Đây là giải đấu danh giá nhất khu vực và tuyển Việt Nam luôn khát khao chinh phục để mang đến niềm vui cho các CĐV.

Trong những năm qua, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật. "Chiến binh sao vàng" tiếp tục được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến vinh quang ở AFF Cup 2022.

Chia sẻ nhân sự kiện này, bà Tô Nam Phương - phó tổng giám đốc FPT Play - cho biết: "Năm 2022 mở đầu bằng những thắng lợi liên tiếp của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế, kể cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ U23 Việt Nam.

Vượt qua mọi khó khăn, các "chiến binh sao vàng" đã cố gắng cống hiến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao quốc tế nói chung cái nhìn đầy thán phục về nội lực của chúng ta".

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

Bà Tô Nam Phương - phó tổng giám đốc FPT Play - trả lời câu hỏi báo chí trong buổi lễ công bố chiều 21-3 - Ảnh: FPT

"Trước tinh thần xông pha của các cầu thủ, FPT Play mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, nhằm tiếp tục đưa những khoảnh khắc chiến thắng đến với đông đảo công chúng. Và AFF Championship 2022 chính là cố gắng tiếp theo của FPT Play để mang những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt đến người dân Việt Nam" - bà Phương nói thêm.

Ông Khiev Sameth - chủ tịch, tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) - nhấn mạnh: "Chúng tôi rất vui mừng khi FPT Play trở thành đối tác nắm giữ bản quyền truyền thông và phát sóng tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar cho AFF Cup 2022. Trước đó, FPT Play là đối tác quan trọng của Giải AFF U23 Championship 2022, được tổ chức vào đầu năm nay.

Việc tiếp tục hợp tác cùng FPT Play thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà FPT Play cung cấp, cũng như khẳng định cam kết của cả hai đơn vị trong việc hỗ trợ và phát triển bóng đá trong khu vực ASEAN".

Cổ vũ U23 Việt Nam tại Giải U23 Đông Nam Á 2022 trên FPT Play Cổ vũ U23 Việt Nam tại Giải U23 Đông Nam Á 2022 trên FPT Play

TTO - Ngày 11-2-2022, FPT Play thông báo đơn vị này đã sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 (AFF U23 Championship 2022) tại bốn nước Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận