Tag: Evusheld

Mỹ dừng, vì sao Việt Nam tiếp tục cho sử dụng Evusheld?

Sau khi Mỹ thông báo tạm dừng cấp phép kháng thể đơn dòng Evusheld (sử dụng dự phòng cho người chưa/không thể tiêm vắc xin COVID-19) hôm 26-1, Việt Nam đã họp và vừa có quyết định tiếp tục cho sử dụng.

Tin vui cho người đã tiêm Evusheld tại Việt Nam

100% người tiêm Evusheld không bị COVID-19 nặng hay tử vong sau 6 tháng theo dõi trong nghiên cứu PROVENT pha III vừa được Tạp chí Y khoa New England công bố. Thông tin này được nhiều người tiêm Evusheld thêm vui mừng.

Hàng ngàn người đã được tiêm kháng thể đơn dòng

Sau một tuần triển khai tiêm Evusheld tại BVĐK Tâm Anh Hà Nội và BVĐK Tâm Anh TP.HCM, hàng ngàn người đã được tiêm kháng thể đơn dòng ngừa COVID-19.

Tiêm Evusheld ngừa COVID-19 tại Việt Nam

Từ ngày 22-3, người dân có thể đăng ký tiêm kháng thể đơn dòng Evusheld ngừa Covid-19 tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Việt Nam cho phép nhập khẩu thuốc kháng thể đơn dòng Evusheld

TTO - Evusheld của AstraZeneca, kháng thể đơn dòng đầu tiên trên thế giới được cấp phép sản xuất dự phòng điều trị COVID-19, vừa được Bộ Y tế chấp thuận nhập khẩu vào Việt Nam.

AstraZeneca được Mỹ cấp phép có điều kiện thuốc kháng thể chống COVID-19

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép sử dụng loại thuốc kháng thể chống COVID-19 dạng tiêm của AstraZeneca cho người có hệ miễn dịch yếu hoặc tiền sử mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng do vắc xin COVID-19.

AstraZeneca công bố thuốc kháng thể chống COVID-19 có hiệu quả cao

TTO - Hãng dược phẩm AstraZeneca (liên danh Anh - Thụy Điển) cho biết loại thuốc kháng thể chống COVID-19 dạng tiêm của họ có hiệu quả bảo vệ lên tới 83% trong vòng 6 tháng, theo Hãng tin Reuters ngày 18-11.