Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt

13/09/2017 11:13 GMT+7

TTO - Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là hai trong số sáu giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 lần đầu tiên.

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt - Ảnh 1.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 và ban tổ chức - Ảnh: Q.N.

Chia sẻ tại họp báo giới thiệu cuộc thi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói về quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thành đạt: 

"Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với ban tổ chức là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt có sẵn nào hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm. Ban tổ chức trả lời với tôi rằng, ở cuộc thi này, giám khảo là người tiếp cận thí sinh và là người quyết định mọi kết quả của cuộc thi. 

Chắc chắn 100% là như thế. Lúc đó tôi có nói rằng, nếu đúng như vậy thì tôi sẵn sàng ngồi vào vị trí "cầm cân nảy mực". Ban tổ chức đã rất tôn trọng quyết định của tôi và đó là lý do để hôm nay tôi đã có mặt ở đây".

Còn với Jennifer Phạm, đây không phải là lần đầu tiên cô ngồi nghế nóng của một cuộc thi nhan sắc, thế nhưng lại là lần đầu trải nghiệm cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt. 

Cô nói: "Mỗi cuộc thi với mỗi tiêu chí khác nhau đều là một trải nghiệm mới đối với bản thân tôi, và khi đã nhận lời trở thành một thành viên của ban giám khảo, tôi luôn mong muốn đó phải là một chương trình uy tín và tiêu chí chấm thi phải rõ ràng. 

Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. 

Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình, điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội mà còn hội được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng hơn nữa là vẻ đẹp về tâm hồn. 

Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh so với các phần thi khác".

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và Jennifer Phạm tại họp báo

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Jennifer Phạm, á khôi Thanh Hương, bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, ban giám khảo cuộc thi còn có đạo diễn Khoa Nguyễn. Nhà thiết kế dài Tuấn Hải, nghệ nhân kim hoàn Chung Cường sẽ là hai giám khảo khách mời. 

Siêu mẫu Lại Thanh Hương và Vũ Hoàng Việt sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân từ 22 đến 55 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Thí sinh tham gia cuộc thi phải đảm nhận chức danh Phó Giám đốc trở lên cùng chiều cao tối thiểu 1m58, có sức khỏe, đạo đức tốt, đang điều hành công ty, doanh nghiệp đã và đang hoạt động từ 6 tháng trở lên. 

Ngoài ra, thí sinh phải có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, may vá, võ thuật... và chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. 

Các thí sinh đã từng đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Người đẹp Thứ Nhất tại các cuộc thi sắc đẹp tổ chức trong các năm 2016, 2017 do Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cấp phép sẽ được đặc cách bước vào vòng Bán kết khu vực của cuộc thi.

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 6-10 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 và tiếp song trên kênh HTV, DRT. 


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận