Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới

03/09/2017 12:47 GMT+7

TTO - Vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Lưu Hoàng Trâm đã giành ngôi cao nhất tại đấu trường Mrs Universe 2017.

Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới - Ảnh 1.

Các thí sinh đêm chung kết Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2017 - Ảnh: Nhã Hương

​Y án 15 năm tù với Hoa hậu quý bà lừa đảo ​Y án 15 năm tù với Hoa hậu quý bà lừa đảo Hoa hậu Quý bà Thế giới: đại diện Việt Nam vào top 5 Hoa hậu Quý bà Thế giới: đại diện Việt Nam vào top 5 Xuân Thủy thi Hoa hậu quý bà thế giới Xuân Thủy thi Hoa hậu quý bà thế giới

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2017) diễn ra rạng sáng 3-9 (theo giờ Việt Nam) tại Nam Phi. 

Thí sinh Lưu Hoàng Trâm - một Việt kiều Mỹ là người được công ty ERM Việt Nam lựa chọn là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Mrs Universe 2017 năm nay. 

Theo chia  sẻ của Nguyễn Thị Thành giám đốc ERM Việt Nam, khi tiếp xúc với quý bà Lưu Hoàng Trâm cô đã rất bất ngờ vì sự trẻ trung, tươi tắn cùng vóc dáng thon gọn của chị. 

"Mặc dù là mẹ của hai bạn nhỏ rất dễ thương nhưng chị Lưu Hoàng Trâm vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ, đó là quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của chị".

Trong hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2017, hơn 80 quý bà trên khắp thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn: trang phục dân tộc, trang phục bản địa và phần thi trang phục dạ hội,…. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục tới các phần thi tài năng, Lưu Hoàng Trâm đã giành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục Hoa hậu doanh nhân trong đêm bán kết Mrs Universe và tiếp đó là xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết vừa diễn ra cách đây ít giờ tại Nam Phi (theo giờ Việt Nam).

Riêng bộ trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được lấy cảm hứng từ cây lúa nước mang tên "The Golden Seeds - Những hạt ngọc vàng" cũng lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Mrs Universe 2017.

Xem một số hình ảnh đêm chung kết: 

Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới - Ảnh 3.

Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới - Ảnh 4.

Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới - Ảnh 5.

Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới - Ảnh 6.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận