Tag: trang phục dân tộc

Trương Ngọc Ánh cùng dàn Miss Earth 2022 quyến rũ trong video quảng bá cho Miss Earth 2023

Miss Earth lần thứ 23 có thông điệp: “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment do diễn viên - nhà sản xuất - doanh nhân Trương Ngọc Ánh điều hành.

Lần đầu quảng bá trang phục hầu đồng tại Miss Universe

Cô Sen là bộ trang phục dân tộc được lấy cảm hứng từ trang phục hầu đồng trong nghi lễ thờ Mẫu của người Việt. Bộ trang phục này sẽ được Bùi Quỳnh Hoa trình diễn tại Miss Universe 2023.

Vỡ òa với trang phục ‘phun lửa’ nặng 20kg của Lê Hoàng Phương

Nhiều bộ trang phục văn hóa dân tộc cầu kỳ, cồng kềnh, có bộ nặng 20kg, 30kg trình diễn trong đêm thi trang phục truyền thống của Miss Grand International 2023.

Tin tức giải trí 16-10: Doanh thu phim Đất rừng phương Nam áp đảo phòng vé

Một số tin tức đáng chú ý: Doanh thu Đất rừng phương Nam cao gấp 480 lần phim khác ra rạp cùng ngày; Nhiều bóng hồng quanh Song Luân trong phim mới; Nông Thúy Hằng hé lộ trang phục dân tộc thi quốc tế.

Ngắm sớm các thiết kế trang phục dân tộc của Miss Cosmo Vietnam

Các bài dự thi National Costume đầu tiên trong Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc - Miss Cosmo Vietnam 2023 ngay lập tức thu hút và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả và giới hâm mộ sắc đẹp.

Độc lạ trang phục văn hóa dân tộc từ Miss Grand Vietnam 2023

Không còn 'đặc sản hô tên' nhưng Miss Grand Vietnam vẫn là cuộc thi nhan sắc 'mặn mòi' nhất với những ý tưởng trang phục văn hóa dân tộc độc đáo, lạ lẫm.

Đưa nghệ thuật múa rối, múa lân, hát bội, cải lương vào trang phục văn hóa dân tộc

Múa rối, múa lân, hát bội, cải lương... Các loại hình nghệ thuật truyền thống đã tạo nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế trẻ sáng tạo những bộ trang phục văn hóa dân tộc độc đáo.

Lãnh đạo TP.HCM dự Lễ hội Việt Nam - TP.HCM tại Porto, Bồ Đào Nha

Lễ hội được tổ chức nhân chuyến thăm và làm việc tại Porto của đoàn đại biểu TP.HCM, do Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức làm trưởng đoàn.

Nông Thúy Hằng hóa cô dâu Khmer, Ê Đê, Dao, Tày, Mông

Kỷ niệm đăng quang một năm, Nông Thúy Hằng thực hiện dự án 'Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam' nhằm gìn giữ nét đẹp trang phục truyền thống.

Tin tức giải trí 11-7: The Face Vietnam bị chỉ trích; Thưởng khán giả phát hiện 'đường lưỡi bò'?

Một số tin tức đáng chú ý: Thử thách treo ngược trong The Face Vietnam bị chỉ trích; Thưởng khán giả phát hiện phim sai phạm; Trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ tranh kính dân gian...