Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nữ doanh nhân

Nữ doanh nhân kinh doanh ‘xe hạng nặng’

Nữ doanh nhân kinh doanh ‘xe hạng nặng’

Trong báo cáo doanh thu quý III-2017, công ty xe nâng MGA đạt trên 80% chỉ tiêu cả năm 2017 (tăng 100% so với năm 2016) đã đem lại tín hiệu mừng cho doanh nghiệp.

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt

TTO - Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là hai trong số sáu giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 lần đầu tiên.

Phụ nữ chiếm 25% các vị trí quản lý cấp cao

TTO - Khảo sát Toàn cầu của Grant Thornton Quốc tế được công bố đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, cho thấy 1/4 các vị trí quản lý cấp cao hiện nay được nắm giữ bởi phái nữ.

Cô gái khởi nghiệp: từ tên lửa đến vệ tinh

TTO - Từng có ý định trở thành giáo sư về công nghệ tên lửa nhưng ngã rẽ bất ngờ của khoa học đưa Natalya Brikner trở thành một doanh nhân trẻ nổi tiếng của ngành công nghệ.

Nữ doanh nhân "túi có đạn" bị bắt tại Philippines đã về nước

TTO - Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 12-11, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết nữ doanh nhân Việt bị bắt ở sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila, ngày 7-11 đã được về nước.

Mang đạn trong người, luật Việt Nam xử lý ra sao?

TTO - Vụ nữ doanh nhân My Nguyen bị Philippines bắt giữ tại sân bay vì mang viên đạn trong túi xách đặt ra câu hỏi quy định của luật pháp nước ta ra sao trong tình huống tương tự?

Nữ doanh nhân Việt bị bắt ở Philippines vì túi có đạn

TTO - Truyền thông Philippines vừa đưa tin nhà chức trách nước này bắt giữ một nữ doanh nhân Việt Nam ở sân bay quốc tế Ninoy vì trong túi xách của cô có chứa một viên đạn cỡ 357.

Khởi tố nữ doanh nhân lừa "chạy" dự án

TTO - Bà Trần Thị Nguyệt Thanh bị khởi tố sau phi vụ "nổ" và nhận 3,2 tỉ đồng của ông Nguyễn Khiết để "chạy" cấp phép dự án khai thác cát.

Bà Hà Linh chết ở Trung Quốc: có dấu hiệu bị đầu độc

TTO - Ngày 25-9, UBND tỉnh Lâm Đồng xác nhận bà Hà Thuý Linh (45 tuổi, tên thường gọi Hà Linh), giám đốc Công ty trà Oolong Hà Linh, đã chết tại Trung Quốc, có nhiều căn cứ nghi bà bị giết.