Tag: DVD

Điều streaming không có

TTCT - Việc một gã khổng lồ streaming quyết định từ bỏ mảng kinh doanh liên quan đến đĩa phim vật lý cho ta thấy điều gì về chính thị trường chiếu phim trực tuyến?

Netflix dừng dịch vụ thuê DVD tại nhà sau hơn 25 năm

Nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho thuê DVD tại nhà từ cuối tháng 9-2023.

Mã độc lây qua USB, CD, DVD tấn công hơn nửa triệu người dùng Việt

TTO - Theo kết quả tình hình an ninh mạng Việt Nam quý II năm nay, người dùng Việt Nam đứng thứ 20 trên thế giới trong bản xếp loại bị tấn công bởi các mối đe dọa cục bộ.

​DVD Cung Đàn Xưa giữ nguyên bản thu live tại sân khấu

TTO - Lần đầu tiên bộ đôi CD - DVD Cung đàn xưa giữ nguyên bản thu, không chỉnh sửa về mặt âm thanh để giữ nguyên cảm xúc ca sĩ từ live show Văn Cao - Phạm Duy vừa được phát hành.

Ca sĩ Huy Cường: 50 tuổi ra album hát nhạc trữ tình

TTO - Sau đêm nhạc Thành phố mưa bay tại nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội), ca sĩ Huy Cường vừa giới thiệu với khán giả DVD cùng tên gồm 9 ca khúc trữ tình.

DVD Biển gọi tình anh - NS Phạm Đăng Khương

TTO - Nhân kỷ niệm ngày Thành lập QĐND, TTO xin giới thiệu đến các bạn DVD Biển gọi tình anh của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương.

Ritek giới thiệu đĩa lưu trữ "ngàn năm" M-DISC

TTO - M-DISC là công nghệ đĩa lưu trữ ngàn năm theo đúng nghĩa đen, kích cỡ bằng đĩa Blu-ray và DVD thông thường khác. Điểm đặc biệt là gì?

Vân Sơn tâm đắc với phóng sự Sài Gòn tôi yêu

TTO - Cuốn DVD thứ 50 của Trung tâm Vân Sơn và cũng là chương trình đầu tiên của Vân Sơn tổ chức tại VN mang tên Chuyện tình quê hương tôi đặc biệt được yêu thích ở phần "Vân Sơn ký sự - Sài Gòn tôi yêu".

Chân dung Nam Cường qua DVD Nam Cường Concert 2013

AT - DVD Nam Cường Concert 2013 đã chính thức có mặt trên kệ băng đĩa hôm 23-9 qua. DVD được quay hồi tháng 7-2013, gồm 20 ca khúc được cho là “great hits” của Nam Cường trong khoảng 10 năm tham gia làng nhạc Việt.

DVD Biển đảo quê hương phát hành ở đâu?

TTO - DVD Biển đảo quê hương với sự tham gia của hơn 260 nghệ sĩ trên các lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật đang nhận được sự quan tâm, đón đợi của nhiều độc giả trong và ngoài nước.