Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Dược Hậu Giang đồng hành cùng giáo viên Cần Thơ vững tin đến trường

04/05/2020 17:30 GMT+7

Cận ngày trở lại trường, hàng chục nghìn giáo viên và CBNV ngành giáo dục trên địa bàn Cần Thơ được trang bị thêm gel rửa tay khô để bảo vệ sức khỏe.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng giáo viên Cần Thơ vững tin đến trường - Ảnh 1.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - TGĐ Điều hành Dược Hậu Giang trao tặng gel rửa tay cho bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPCT

Ngay khi TP. Cần Thơ công bố mốc thời gian trở lại trường học bắt đầu từ 4/5, Dược Hậu Giang đã cấp tốc trao tặng Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho 100% giáo viên và CBNV ngành giáo dục trên địa bàn.

Thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, toàn bộ gel rửa tay sẽ được trao tận tay giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông... chuẩn bị quay trở lại trường.

Rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp phòng dịch hiệu quả nhất thời điểm này, bởi trung bình mỗi 10 phút, chúng ta thường vô thức đưa tay lên mặt một lần.

Với gel rửa tay khô mà Dược Hậu Giang trao tặng, giáo viên có thể làm sạch tay, kháng khuẩn tiện lợi mọi lúc mọi nơi mà không cần rửa lại bằng nước, an tâm giảng dạy cũng như làm gương cho học sinh trong việc giữ vệ sinh cá nhân.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ đánh giá cao hành động tiếp ứng kịp thời cũng như lựa chọn sản phẩm trao tặng thiết thực của doanh nghiệp.

Ngành giáo dục đã chuẩn bị nhiều phương án đón học sinh và giáo viên quay trở lại trường, việc bổ sung thêm hàng chục nghìn chai gel rửa tay sẽ gia tăng thêm hàng rào an toàn cho lớp học, bảo vệ cả giáo viên và học sinh khi tiếp xúc với nhau, đồng thời giảm đáng kể gánh nặng chống dịch cho ngành giáo dục địa phương.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng giáo viên Cần Thơ vững tin đến trường - Ảnh 2.

Đại diện DHG và Sở Giáo dục trao tận tay gel rửa tay Bioskin cho giáo viên các trường

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin là sáng chế riêng độc đáo được Dược Hậu Giang sản xuất từ những ngày đầu phòng dịch. Ban đầu, sứ mạng ra đời của sản phẩm chủ yếu là để phục vụ cán bộ nhân viên doanh nghiệp và trợ lực cho các bệnh viện, cán bộ y tế tuyến đầu phòng dịch.

Tuy nhiên, nhận thấy cộng đồng đang có nhu cầu về một sản phẩm thật sự chất lượng để bảo vệ bản thân, gia đình, Dược Hậu Giang đã quyết định phân phối sản phẩm rộng rãi hơn.

Bioskin với công thức tối ưu chứa các thành phần kháng khuẩn tốt nhất hiện nay như: Nano Bạc kháng khuẩn lâu dài, với khả năng kháng khuẩn đến 99,9% được xác nhận từ Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM (Kết quả được đảm bảo theo mẫu gửi tới kiểm nghiệm theo Phiếu phân tích số 0032/VKN-MP2020), cùng các loại tinh dầu thiên nhiên giúp ngăn ngừa vi khuẩn, dưỡng da tay.

Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành và có mặt ở hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Người dân hiện tại có thêm một sự lựa chọn an tâm về chất lượng để bảo vệ gia đình.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng giáo viên Cần Thơ vững tin đến trường - Ảnh 3.

Sự kiện lần này một lần nữa chứng minh DHG là đơn vị tiên phong chăm lo sức khỏe người dân ĐBSCL

Hoạt động tài trợ Bioskin lần này là "cánh tay nối dài" chuỗi hoạt động tiên phong chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Dược Hậu Giang từ đầu mùa dịch đến nay. Trước đó, doanh nghiệp đã tài trợ hàng chục ngàn chai Bioskin cho CBNV, các sở ban ngành và bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 trên cả nước...

Đồng thời, trao tặng 2,5 tỉ đồng cho 3 bệnh viện tuyến đầu phòng dịch, tài trợ trang thiết bị cho Bộ Y tế, máy đo thân nhiệt từ xa và các tài liệu tuyên truyền cho Cần Thơ. Tổng giá trị các hoạt động lên đến gần 10 tỉ đồng.

Chia sẻ về những nỗ lực chung tay không ngừng nghỉ, ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang chia sẻ: "Là doanh nghiệp hàng đầu khu vực ĐBSCL, Dược Hậu Giang mong muốn chung tay trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và nhân viên ngành giáo dục nói riêng, tiếp tục phòng dịch hiệu quả trong thời điểm này.

Chúng tôi cũng hi vọng, các sản phẩm trao tặng sẽ hỗ trợ và bảo vệ giáo viên khỏi dịch bệnh giống như cách mà chúng tôi đã bảo vệ người lao động thời gian qua".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận