Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Dược Hậu Giang đồng lòng cùng tuyến đầu phòng dịch

10/04/2020 09:00 GMT+7

Quỹ Thù Lao HĐQT Dược Hậu Giang mới đây đã hỗ trợ 2,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW (cơ sở Đông Anh), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM và Đại học Y Hà Nội.

Dược Hậu Giang đồng lòng cùng tuyến đầu phòng dịch - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đồng lòng cùng tuyến đầu phòng dịch

Đây là việc làm thiết thực nhằm tiếp sức cho các bệnh viện đang đứng nơi "đầu sóng ngọn gió" trong cuộc chiến nguy hiểm.

Dược Hậu Giang đồng lòng cùng tuyến đầu phòng dịch - Ảnh 2.

Đại diện Dược Hậu Giang trao tặng chi phí tài trợ cho đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM

Để bảo vệ sức khỏe các y bác sĩ, Dược Hậu Giang còn trao đến 5.504 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho các bệnh viện điều trị Covid-19 và nhiều trang thiết bị cho Bộ Y tế trị giá 100 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, doanh nghiệp đã tiếp sức hơn 8,2 tỉ đồng cho ngành y tế phòng dịch và con số sẽ chưa dừng lại.

Dược Hậu Giang đồng lòng cùng tuyến đầu phòng dịch - Ảnh 3.

Bên cạnh việc đồng hành cùng ngành y tế, DHG cũng chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người lao động trong mùa dịch

Nếu các cá nhân và doanh nghiệp đều mang hành động nhân ái này lan tỏa đến cộng đồng, cổ vũ tinh thần các y bác sĩ, thì tuyến đầu sẽ không thể kiệt sức trong cuộc chiến dẹp dịch. Bất cứ đóng góp nào dù nhỏ bé cũng có ý nghĩa lớn lao với ngành y tế lúc này.

Các cá nhân có thể chung sức gửi tin nhắn ủng hộ, quyên tặng khẩu trang, gel rửa tay khô; trong khi các doanh nghiệp có thể hỗ trợ nguồn lực, góp tiền của, tài trợ vật tư y tế… làm hậu phương vững chắc cho tiền tuyến đánh "giặc Covid-19".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận