Tag: Dược Hậu Giang

Dược Hậu Giang tiếp tục vào Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín

Ngày 18-1, tại TP.HCM, Dược Hậu Giang tiếp tục được công bố vào Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức.

Dược Hậu Giang tăng thứ bậc tại Giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

“Best Place to Work 2023” mở rộng quy mô và mức độ cạnh tranh hơn năm trước, song Dược Hậu Giang vẫn tăng bậc ấn tượng trong bảng xếp hạng uy tín.

Hành trình về Bình Thuận chăm sóc sức khỏe cho 1.000 bà con của Dược Hậu Giang

Hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng thứ 23 trong năm 2023 của Dược Hậu Giang tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vào ngày 14-10 khép lại đong đầy cảm xúc, với 1.000 người được khám bệnh, phát thuốc.

Dược Hậu Giang mời cung cấp dịch vụ thuê kho Miền Bắc

Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) có nhu cầu thuê kho ở TP Hà Nội từ 10 năm trở lên, bắt đầu thuê từ quý 2 năm 2024, để lưu trữ thuốc.

Dược Hậu Giang phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc tại xã Quỳnh Long

Chuyến khám bệnh, phát thuốc ở xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An của Dược Hậu Giang và AloBacsi đón nhiều người bị tai biến mạch máu não chống gậy, ngồi xe lăn đến khám.

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng

Với Hapacol, tình cảm của người tiêu dùng là ‘gia tài quý hơn tất cả’, tiếp lửa yêu thương cho thương hiệu trên hành trình chăm sóc tận tâm vì sức khỏe gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Dấu ấn 20 năm trọn vẹn yêu thương của Hapacol

Hapacol đã sát cánh cùng bao thế hệ trẻ em vượt qua những cơn cảm sốt lúc chập chững biết đi, vào mẫu giáo, lên tiểu học… cho tới khi nặng gần bằng mẹ và chuyển sang uống Hapacol sủi 500mg cho người lớn.

Dược Hậu Giang triển khai chuỗi hội thảo tri ân chủ nhà thuốc

Dược Hậu Giang triển khai chuỗi hội thảo cập nhật kiến thức, tư vấn sản phẩm chuyên sâu cho nhà thuốc, cũng như phối hợp với các hiệp hội y khoa đầu ngành tổ chức loạt chương trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Dược Hậu Giang đặt mục tiêu doanh thu 2023 đạt 5.000 tỷ đồng

Năm 2022 đánh dấu bứt phá ngoạn mục trong trạng thái bình thường mới của Dược Hậu Giang. Công ty ghi nhận doanh thu thuần 4.676 tỷ đồng, tăng 17% so với năm trước. Lãi sau thuế đạt 988 tỷ đồng, tăng 27% và cũng là mức lãi cao nhất trong lịch sử hoạt động.

Dược Hậu Giang bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2023

Ngày 18-3, khởi đầu chuyến hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2023, Dược Hậu Giang phối hợp AloBacsi đưa 18 bác sĩ từ TP.HCM và Cần Thơ đến với bà con ở xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.