Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Dược Hậu Giang

08:05

Khách hàng cùng Dược Hậu Giang nâng cao sức khỏe cho cộng đồng

Trong quá trình xây dựng lòng tin với khách hàng, Dược Hậu Giang (DHG) không lấy chiết khấu, giảm giá làm tiêu chí mà lấy cái tình, sự chia sẻ lợi ích, sản phẩm chất lượng và sự thịnh vượng làm mục tiêu gắn kết lâu dài.

08:05

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Ngày nay, khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược, ai cũng biết DHG sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi, luôn hết lòng với doanh nghiệp.

08:00

Dược Hậu Giang - Gần nửa thế kỷ gắn kết cùng khách hàng

Tại DHG, chăm sóc khách hàng không đơn thuần là các chính sách hậu mãi. Sẽ không ngạc nhiên, khi thấy hình ảnh khách hàng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp này.

11:00

Sốt xuất huyết chưa qua, tay chân miệng đã đến

Trong khi dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp, thì dịch tay chân miệng đang có dấu hiện gia tăng.

08:00

Dược Hậu Giang - Gần nửa thế kỷ nâng cao sức khỏe con người

Gần nửa thế kỷ qua, DHG không ngừng thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người với trái tim chân thành, nghĩa tình, góp phần tác động sâu sắc đến ý thức của cộng đồng trong việc chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, cùng lan tỏa các giá trị tốt đẹp

10:00

​Dược Hậu Giang chung tay cùng người dân phòng bệnh sốt xuất huyết

Gần nửa thế kỷ qua, Dược Hậu Giang (DHG) luôn cần mẫn thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

02:00

​Lưu ý khi chuẩn bị tiêm chủng cho trẻ

BS Trương Hữu Khanh - trưởng khoa nhiễm BV Nhi Đồng 1 chia sẻ một số điểm lưu ý giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về việc tiêm ngừa vắcxin cho trẻ.

09:00

​Liều lượng thuốc hạ sốt căn bản khi con trẻ cảm sốt

TTO - Tiếng chuông điện thoại vang lên, giọng người phụ nữ vẫn chưa hết sợ hãi, gấp gáp kể lại việc con trai mình phải nhập viện trong đêm vì sử dụng thuốc hạ sốt quá liều.