Thứ 5, ngày 17 tháng 10 năm 2019

Dừng phát sóng phần liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank

24/06/2019 16:23 GMT+7

TTO - Theo thông tin từ vtv.vn, các phần liên quan đến chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng.

Dừng phát sóng phần liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank - Ảnh 1.

Poster giới thiệu chương trình có hình ảnh của ông Phạm Văn Tam - Ảnh: Tư liệu

Cũng theo vtv.vn, việc dừng phát sóng này là động thái VTV chờ các cơ quan chức năng kết luận. Khi có kết quả cuối cùng, Đài truyền hình Việt Nam sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures.

Chương trình truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark) và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Shark Tank mùa 3 dự kiến lên sóng vào ngày 24-7 lúc 20h30 thứ tư hằng tuần trên VTV3. Ông Phạm Văn Tam là một trong các nhà đầu tư tham gia chương trình.

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra, xác minh vụ Asanzo Việt Nam lừa dối khách hàng Thủ tướng yêu cầu kiểm tra, xác minh vụ Asanzo Việt Nam lừa dối khách hàng

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiểm tra, xác minh thông tin Báo Tuổi trẻ phản ánh về Công ty CP Điện tử Asanzo Việt Nam nhập hàng Trung Quốc ‘đội lốt’ hàng Việt bán ra thị trường.

HÒÀNG LÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận