Dựng 'lô cốt' ngay ngã ba, mất gần 3 giờ mới qua được... 1km!

16/05/2018 12:00 GMT+7

TTO - Nhìn cảnh kẹt xe mỗi ngày từ 6h45 đến 9h, tôi thắc mắc không biết khi khảo sát thi công công trình, người có trách nhiệm đã có chú ý đến giao thông trên hay không?

Dựng lô cốt ngay ngã ba, mất gần 3 giờ mới qua được... 1km! - Ảnh 1.

Vào giờ cao điểm, đường sá càng kẹt cứng do 'lô cốt' được dựng ngay ngã ba đường - Ảnh: L.P.T

Ngã ba đường Tôn Thất Thuyết - Tôn Đản (quận 4, TP.HCM) vào những giờ cao điểm đã thường xuyên kẹt xe vì ngay ngã ba là chợ Long Kiểng và kế đó là một trường tiểu học. Thế mà mới đây, những đơn vị làm công trình cải thiện môi trường nước đã dựng lên một "lô cốt" ngay ngã ba, chiếm hết nửa lòng đường Tôn Thất Thuyết.

"Lô cốt" này khiến kẹt xe vào giờ cao điểm ở khu vực ngã ba nói trên trở nên kinh khủng hơn, ám ảnh người dân trong khu vực, nhất là phụ huynh luôn đưa đón con em vào giờ cao điểm.

Sáng 14-5, kẹt xe kéo dài ở khu vực trên từ 6h40 đến gần 9h trên một đoạn đường gần 1km.

Nhìn cảnh kẹt xe mỗi ngày, tôi thắc mắc không biết khi khảo sát thi công công trình, người có trách nhiệm đã có chú ý đến giao thông trên đoạn đường này hay chưa? 

Công trình kéo dài rất lâu, người dân qua lại nơi đây, nhất là các em học sinh, sẽ phải chịu khổ đến bao giờ? Liệu công trình có thể dời lên hay xuống một đoạn để tránh ngã ba đường được không?

"Lô cốt" dựng xong bỏ đó, dân nào chịu thấu? 'Lô cốt' dựng xong bỏ đó, dân nào chịu thấu?

TTO - Đoạn đường Tôn Thất Hiệp, phường 13, Q.11 (TP.HCM) thi công từ mấy năm nay nhưng chưa xong. Dân phản ánh, cơ quan chức năng trả lời sao?

LÊ PHƯƠNG TRÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận