Tag:

Xe cộ

Dựng 'lô cốt' ngay ngã ba, mất gần 3 giờ mới qua được... 1km!

Dựng 'lô cốt' ngay ngã ba, mất gần 3 giờ mới qua được... 1km!

TTO - Nhìn cảnh kẹt xe mỗi ngày từ 6h45 đến 9h, tôi thắc mắc không biết khi khảo sát thi công công trình, người có trách nhiệm đã có chú ý đến giao thông trên hay không?

08:02

Xe hơi rồi cũng như ngựa, chỉ sở hữu cho vui?

TTO - Dù ebook xuất hiện, sách cũng không chết. Dù xe cộ xuất hiện, ngựa vẫn còn. Dù xe điện xuất hiện, xe xăng vẫn còn. Nhưng xét về vai trò, có một sự thay đổi lớn.

02:55

Kiếm bộn tiền nhờ phục chế xe cổ

TTO - Đằng sau cánh cửa sắt rỉ sét của một gara cũ kỹ ở khu lao động Mariano thuộc thủ đô Havana (Cuba) là một chiếc xe cổ đã được phục chế lại. Giá của nó có thể không là bao với những người giàu có, nhưng với người dân ở đây nó là cả một gia tài.

09:04

150 chiếc xe cổ bị thiêu rụi

TTO - Một phần của công ty Country Classic Cars, đại lý xe tại thành phố Staunton, bang Illinois (Mỹ) bị "bà hỏa" thiêu rụi, dẫn tới việc 150 chiếc xe cổ vĩnh viễn thuộc về quá khứ.

02:34

Saigon Classic Car Club: xe cổ Sài Gòn hội tụ

TTO - Những người mê xe cổ có dịp hội ngộ và chiêm ngưỡng nhiều “xế cưng” độc lạ của dân chơi xe tại Sài Gòn, nhân dịp 6 năm thành lập câu lạc bộ SCCC - Sài Gòn Classic Car Club.

04:03

8 lưu ý giúp bạn vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách

TTO - Tạp chí Motorcyclist đưa ra một số lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi vệ sinh mũ bảo hiểm.

08:46

​Góc riêng tư: Chuyện thách cưới

TTO - Đi đến hôn nhân là mong ước lớn nhất của những người yêu nhau. Tuy nhiên, nguyện vọng được về một nhà của đôi khi lại vấp phải những yêu cầu “khó nhằn” từ bố mẹ hai bên.

05:56

Quy định tiêu chuẩn khí thải: xe cổ hết đường chạy?

TTO - Khi lộ trình kiểm soát tiêu chuẩn khí thải đối với môtô, xe máy bắt đầu có hiệu lực tại các thành phố lớn trong cả nước, nhiều người chơi xe cổ lo lắng: xe cổ của mình chạy đâu đây?

03:27

​Làm giả giấy tờ bán xe cổ ra nước ngoài

TTO - Bằng cách làm giả giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe do cơ quan công an cấp, các đối tượng dễ dàng đưa nhiều xe hơi và xe máy cổ ra nước ngoài tiêu thụ.