Tag:

Xe cổ

10 chiếc xe tuyệt đẹp, tưởng cũ mà mới

10 chiếc xe tuyệt đẹp, tưởng cũ mà mới

TTO - Thú chơi xe cổ đôi khi gặp phải hạn chế với động cơ cũ, tốc độ không như mong muốn. Nhiều nhà sản xuất gần đây đã có cách giải quyết chuyện này.

09:04

150 chiếc xe cổ bị thiêu rụi

TTO - Một phần của công ty Country Classic Cars, đại lý xe tại thành phố Staunton, bang Illinois (Mỹ) bị "bà hỏa" thiêu rụi, dẫn tới việc 150 chiếc xe cổ vĩnh viễn thuộc về quá khứ.

02:34

Saigon Classic Car Club: xe cổ Sài Gòn hội tụ

TTO - Những người mê xe cổ có dịp hội ngộ và chiêm ngưỡng nhiều “xế cưng” độc lạ của dân chơi xe tại Sài Gòn, nhân dịp 6 năm thành lập câu lạc bộ SCCC - Sài Gòn Classic Car Club.

04:03

8 lưu ý giúp bạn vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách

TTO - Tạp chí Motorcyclist đưa ra một số lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi vệ sinh mũ bảo hiểm.

08:46

​Góc riêng tư: Chuyện thách cưới

TTO - Đi đến hôn nhân là mong ước lớn nhất của những người yêu nhau. Tuy nhiên, nguyện vọng được về một nhà của đôi khi lại vấp phải những yêu cầu “khó nhằn” từ bố mẹ hai bên.

05:56

Quy định tiêu chuẩn khí thải: xe cổ hết đường chạy?

TTO - Khi lộ trình kiểm soát tiêu chuẩn khí thải đối với môtô, xe máy bắt đầu có hiệu lực tại các thành phố lớn trong cả nước, nhiều người chơi xe cổ lo lắng: xe cổ của mình chạy đâu đây?

03:27

​Làm giả giấy tờ bán xe cổ ra nước ngoài

TTO - Bằng cách làm giả giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe do cơ quan công an cấp, các đối tượng dễ dàng đưa nhiều xe hơi và xe máy cổ ra nước ngoài tiêu thụ.

01:01

Lạc trong nghĩa địa xe cổ kỳ lạ nhất thế giới

TTO - Từ một bãi ô tô phố liệu, nơi đây đã trở thành điểm tham quan của du khách và chiêm ngưỡng hơn 4.000 chiếc xe cổ nằm im lìm trong những cánh rừng.

02:30

Mua bán xe máy cổ, độc, lạ lên ngôi

TTO - Số xe cổ lẫn người đi lùng xe máy cổ tăng nhanh. Ước tính quý 2-2015 có hơn 3.000 xe cổ được đăng bán trong hơn 61.000 tin đăng bán xe máy, theo thống kê từ trang rao vặt trực tuyến Chợ Tốt.