Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giờ cao điểm

Chia sẻ phương tiện giúp giảm kẹt xe?

Chia sẻ phương tiện giúp giảm kẹt xe?

Theo khảo sát của Uber phối hợp cùng công ty Audience Project thực hiện, trung bình mỗi ngày 76% người dân TP.HCM tiêu tốn hơn 30 phút vì kẹt xe, trong khi đó tại Hà Nội 65% người dân cho rằng kẹt xe là nỗi “ám ảnh” lớn nhất khi tham gia giao thông.

Đi xe hơi điện… không tốn tiền điện

TTO - Bạn nghĩ rằng việc đi xe hơi điện sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền điện mỗi tháng? Có lẽ là không, vì một công ty năng lượng vừa đưa ra sáng kiến giúp bạn chạy xe… miễn phí.

Cầu Xếp Bà Lý sửa chữa, tài xế kêu trời vì kẹt xe

TTO - Hàng trăm xe tải, xe khách kẹt dài từ cầu Trà Ôn, Long Xuyên, An Giang đến tận ranh giới huyện Châu Thành vào giờ cao điểm khiến giới tài xế phải kêu trời nhiều ngày qua.

Đà Nẵng ùn ứ nặng ở dự án hầm chui Điện Biên Phủ

TTO - Dự án thi công ngổn ngang, vào giờ cao điểm dòng xe từ các hướng đổ về gây ùn ứ kéo dài. Để đi qua đoạn đường này, mỗi phương tiện phải "bò" hàng chục phút trong khói bụi, tiếng ồn.

'Giải cứu' cảng Cát Lái cần phản ứng nhanh

TTO - Sự căng thẳng trong vấn nạn ùn ứ giao thông tại khu vực cảng Cát Lái (TP.HCM) đang đòi hỏi những giải pháp cấp thiết.

Cách sử dụng làn đường dừng khẩn cấp trong cao tốc

TTO - Nếu thường xuyên di chuyển trên cao tốc, bạn có thể sẽ để ý đến một làn đường trong cùng ở rìa ngoài gần như không có xe di chuyển trong đó. Đó chính là làn đường dừng khẩn cấp (hard shoulder).

Tiếp tục thí điểm phân luồng đường Cộng Hòa 1 tháng

TTO - Việc phân luồng ở đường Cộng Hòa tại cầu Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình, TP.HCM gây ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng. Tuy nhiên do đang trong giai đoạn thí điểm nên chưa có kết luận cuối cùng.

TP.HCM hiện có 108 lô cốt trên 51 tuyến đường

TTO - Sáng 19-8, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi cà phê sáng định kỳ gặp gỡ phóng viên các báo, đài để cung cấp thông tin về tình hình giao thông thành phố trong 9 tháng qua.

Thí điểm phân luồng đường Cộng Hòa: thất thủ toàn tập

TTO - Chiều 18-9, đường Cộng Hòa thuộc Q.Tân Bình, TP.HCM xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài vì phân luồng cho xe lưu thông một chiều trên cầu vượt Hoàng Hoa Thám.