Chủ nhật, ngày 20 tháng 9 năm 2020

Đùa kiểu 4.0

27/02/2020 14:51 GMT+7

TTO - Đang mùa cô vích, đùa chút chơi cho bớt căng thẳng, sao ông lại càm ràm? - Đùa phải đúng nơi đúng lúc, nhìn qua ngó lại chứ!

Đùa kiểu 4.0 - Ảnh 1.

- Chắc ông than phiền mấy người đưa tin giả về cô vích hay tỏi nhiễm độc chứ gì, họ bị phạt rồi mà.

- Nói thật, mấy người đó đùa "le vồ" thấp lắm, còn nhiều kiểu đùa nghe mà lên máu! Như có người chạy ăn từng bữa, vậy mà lại đăng ký mở công ty có vốn đến 144.000 tỉ đồng. Vốn này, viết ra dài ngoằng đến 16 con số, tính ra hơn 6 tỉ đô, bằng vốn của cả 4 ông ngân hàng lớn của quốc gia cộng lại.

Họ lợi dụng đăng ký kinh doanh qua mạng để đùa nhưng làm lệch lạc số thống kê về vốn đăng ký lập doanh nghiệp của quốc gia...!

- Đúng là đùa ẩu rồi!

- Chưa hết, có ông lập phây, liên tục cập nhật và thông báo chốt kiểm tra nồng độ cồn của công an để dân nhậu biết mà tránh. Thế này có phải đùa cợt với điều luật "đã uống rượu bia, không lái xe" không?

- Toàn kiểu đùa 4.0. Họ tưởng trên mạng chắc không sao. Hay do nghĩ "việc gì không cấm thì được làm"!?

- Chẳng ai cấm nghĩ như thế, nhưng phải nhớ rằng mạng là thật, đùa trên mạng nhưng nộp phạt thật. Đùa cho vui thì OK, chứ đùa kiểu 4.0 này rồi mất chục triệu thì cũng chưa đáng đâu.

‘Siêu’ doanh nghiệp vốn 144 ngàn tỉ có trụ sở trong thôn, trong ngõ ‘Siêu’ doanh nghiệp vốn 144 ngàn tỉ có trụ sở trong thôn, trong ngõ

TTO - Tên đầy đủ của doanh nghiệp này là Công ty CP tư vấn đầu tư quốc tế và dịch vụ, thương mại USC, trụ sở đăng ký tại số 10, ngõ 234, đường thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.


BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận