Tag: măng

4 đối tượng đừng bao giờ ăn măng kẻo rước độc vào người

Những người bị bệnh gút, thận và phụ nữ mang thai... tuyệt đối không nên ăn măng.

Campuchia lần đầu phát hiện loài mang quý hiếm

TTO - Loài mang có nguy cơ tuyệt chủng lần đầu được phát hiện tại Campuchia vào ngày 25-6.

Vô tư khai báo chuyện riêng tư, vậy là thành 'vàng' cho người 'đào mỏ'

TTO - Người dùng vô tư cung cấp các thông tin cá nhân, đời sống riêng tư của mình lên mạng, doanh nghiệp công nghệ càng giàu có nhờ khai thác 'mỏ vàng' tận lực.

Ở nhà phòng dịch COVID-19: dân châu Á say đắm các món măng

TTO - Măng bất ngờ leo lên top xu hướng công thức nấu ăn được tìm kiếm nhiều trên toàn cầu, nguyên nhân chủ yếu do người dân châu Á tìm niềm vui bếp núc khi phải ở nhà phòng dịch bệnh COVID-19.

Nữ công an chửi bới tại sân bay: 'Tôi bị nhân viên hàng không xúc phạm trước'

TTO - Nữ cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết do bị nhân viên quầy check-in xúc phạm trước, kèm theo những lời lẽ vô cảm của nhân viên an ninh hàng không nên mới bức xúc chửi mắng họ.

Ngôn tình audio: 'mỏ tiền' dung tục

TTO - Cùng với những kênh, clip xấu, độc trên mạng, các kênh truyện ngôn tình audio đang là 'mỏ tiền' với nhiều người. Những câu chữ nội dung dễ dãi, dung tục đang là món ăn tinh thần của giới trẻ.

Từ 1-1-2019: cấm 20 nhóm hành vi trên mạng

TTO - Ngoài Luật an ninh mạng, còn có 11 luật khác như: Luật quy hoạch, Luật tố cáo, Luật bảo vệ bí mật nhà nước, Luật thủy sản... cùng có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2019.

Music home live with Anh Em và cách làm live show... qua mạng

TTO - Thay vì tổ chức những buổi hòa nhạc hoành tráng, thời gian qua sân khấu ca nhạc đã có mô hình tổ chức mới gọn nhẹ hơn nhưng vẫn chất lượng, thậm chí tạo độ tương tác nhanh.

Video clip lễ truyền giáo của tín đồ 'Hội thánh đức chúa trời' có gì lạ?

TTO - Buổi lễ của 'Hội thánh Đức Chúa Trời', vào nơi cầu nguyện của 'hội thánh đức chúa trời' ở Hà Nam, MV triệu view của Bảo Anh nghi đạo nhạc... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 26-4.

​Măng ở Nghệ An “ngậm” chất cấm vàng ô

TTO - Kết quả kiểm nghiệm hóa chất mà các cơ sở chế biến măng ở Nghệ An sử dụng để ngâm măng bán ra thị trường là chất cấm auramine O (còn gọi là chất vàng ô).