Tag: du thuyền Diamond Princess

Corona tấn công tàu sân bay USS Theodore Roosevelt, hạm trưởng viết tâm thư kêu cứu

TTO - 'Chúng ta không có chiến tranh, các thủy thủ không cần phải chết', hạm trưởng tàu sân bay USS Theodore Roosevelt khẩn thiết trong lá thư cầu cứu Lầu Năm Góc. 4.000 thủy thủ đang bị 'giam' trên tàu trong lúc số binh sĩ bị nhiễm đã hơn 100.

'Cô vít' ngăn cách đôi ta, nhưng giờ em đã về nhà với anh

TTO - Jerri Jorgensen bị bỏ lại một mình ở Nhật Bản để điều trị và cách ly, còn chồng được sơ tán về Mỹ. Nhưng với bà, những ngày tháng ở nơi đất khách quê người chiến đấu với COVID-19 không đáng sợ chút nào.

500 hành khách sẽ rời du thuyền Diamond Princess hôm nay

TTO - Đài truyền hình NHK của Nhật đưa tin dự kiến khoảng 500 du khách sẽ rời du thuyền Diamond Princess trong ngày 19-2, riêng những người từng tiếp xúc gần gũi với các bệnh nhân COVID-19 sẽ ở lại thuyền lâu hơn.

Thêm 39 người nhiễm virus corona trên du thuyền Diamond Princess

TTO - Bộ trưởng Y tế Nhật Bản cho biết nước này đã ghi nhận thêm 39 ca nhiễm virus corona chủng mới trên du thuyền Diamond Princess, nâng tổng số ca nhiễm bệnh trên du thuyền lên 175 người.

Cuộc sống bên trong tàu Diamond Princess bị cách ly

TTO - Ngày 10-2, bà Linda Vittori đã thuật lại với kênh truyền hình France Info cuộc sống trên du thuyền Diamond Princess ở Nhật. Có lo lắng, có căng thẳng nhưng mọi thứ phục vụ cho sinh hoạt thường nhật đều đầy đủ.

Thêm 41 người nhiều quốc tịch nhiễm virus corona trên du thuyền ở Nhật Bản

TTO - Bộ trưởng Y tế Nhật Bản Katsunobu Kato xác nhận có thêm 41 người trên chiếc du thuyền Diamond Princess dương tính với virus corona, nâng tổng số ca nhiễm trên du thuyền này lên 61.

Thêm 10 người dương tính virus corona trên du thuyền bị cách ly tại Nhật Bản

TTO - Đài truyền hình NHK của Nhật sáng 6-2 cho biết đã có thêm 10 trường hợp dương tính với virus corona chủng mới (2019-nCoV) trên tàu Diamond Princess đang bị cách ly ở cảng Yokohama của Nhật.