19/10/2017 06:23 GMT+7

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng

BÌNH MINH (Theo Dodo)
BÌNH MINH (Theo Dodo)

TTO - Còn gì tuyệt vời hơn là được tự do làm điều mình thích, đến nơi mình muốn cùng với người bạn thân nhất là một chú mèo? Rich East - chàng trai đến từ Australia - thấy bế tắc với cuộc sống và anh quyết định lên đường.

Giữa năm 2014, Rich East - chàng trai đến từ Australia - bỗng cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại. East đã có công việc ổn định mà anh đã quen làm suốt 10 năm và cũng rất yêu công ty. Tuy nhiên, đâu đó trong anh vẫn cảm thấy thiếu sức sống.

Sau thời gian dài suy nghĩ, East quyết định nộp đơn xin nghỉ việc và bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn. Anh cùng chú mèo cưng Willow đã rong ruổi cùng nhau khắp Australia trên một chiếc xe bán tải.

East nhận nuôi Willow năm năm trước và cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Khi quyết định từ bỏ mọi thứ để theo đuổi ước mơ của mình, East biết rằng anh cần phải mang Willow theo. Rất may, chú mèo cũng "vui hết mình" với chuyến đi cùng cậu chủ.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 1.

East nhận nuôi Willow năm năm trước và cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết

"Willow thích khám phá tất cả những nơi mà chúng tôi đến. Nó thật sự rất hạnh phúc. Điều tôi thích nhất khi đi du lịch cùng Willow là nó giúp tôi nhìn đời chậm lại và tận hưởng từng giây phút. Tôi rất yêu khoảng thời gian này", East nói.

Willow và East đã cùng nhau đi khắp các bang ở Australia, chia nhau từng bữa ăn, giấc ngủ, cùng ngắm nhìn những cảnh vật đẹp nhất.

"Đi du lịch cùng một chú mèo rất thú vị. Dù ở xa nhà thế nào, bạn luôn có người bạn thân ở cạnh mình, dụi đầu vào chân mình và cuộn tròn bên mình vào mỗi đêm. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn", anh chia sẻ.

East cho biết sau hai năm rưỡi rong ruổi cùng Willow trên đường xa, anh vẫn chưa có ý định kết thúc chuyến hành trình.

"Chúng tôi chẳng có gì để tiếc nuối. Cuộc sống giờ đây rất khác và tôi lại tìm được hạnh phúc. Tôi nghĩ còn rất lâu tôi và Willow mới dừng lại. Hiện giờ tôi vẫn còn đang nghĩ đến địa điểm tiếp theo mà chúng tôi sẽ khám phá", East khẳng định.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 2.

Willow và East đã cùng nhau đi khắp các bang ở Australia, chia nhau từng bữa ăn, giấc ngủ, cùng ngắm nhìn những cảnh vật đẹp nhất

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp trong chuyến hành trình của East và Willow:

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 3.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 4.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 5.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 6.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 7.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 8.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 9.

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng - Ảnh 10.

BÌNH MINH (Theo Dodo)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên