18/10/2017 09:10 GMT+7

Clip khám phá du thuyền lớn nhất thế giới

MINH HẢI (Theo Stuff)
MINH HẢI (Theo Stuff)

TTO - Bản giao hưởng của biển cả là tên gọi của con tàu du lịch lớn nhất thế giới, sẽ được nhổ neo lần đầu vào tháng 4-2018 tới đây.

Với nhiều người trẻ (hoặc suy nghĩ non trẻ), "Bản giao hưởng của biển cả - Symphony of the Seas", con tàu mới nhất của Royal Caribbean International có lẽ là thiên đường trên Trái Đất.

Symphony of the Seas có trọng tải 230.000 tấn, sẽ soán ngôi của tàu "Harmony of the Seas" hiện đang giữ ngôi vị là con tàu trở khách lớn nhất thế giới, khi chính thức được nhổ neo lần đầu vào tháng 4 năm 2018 ở châu Âu.

Cùng với ngôi "lớn nhất thế giới", du khách trên con tàu cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng, đắt đỏ.

Clip khám phá du thuyền lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Ngoài những phòng nghỉ hạng sang dành cho gia đình rộng tới 125 m2, có ban công hướng ra biển, Harmony of the Seas được trang bị thêm nhiều cầu trượt, khu vực vui chơi, leo núi nhân tạo, phòng chiếu phim 3D, máy làm bỏng ngô, thư viện video games, ban công, bể bơi và cầu trượt nước, và nhiều bàn air hockey.

Không chỉ người lớn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích, trẻ em trên tàu cũng được vui chơi ở 10 khu khác nhau, cả trên cạn và dưới nước.

Ngoài ra tàu còn có 2 khu lướt sóng nhân tạo, một đường dây zipline và hai bức tường leo núi.

Clip khám phá du thuyền lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Nếu muốn nghỉ ngơi, du khách có thể đến quầy bar phục vụ bằng robot tự động hay hòa mình trong những giai điệu cất lên từ những danh ca nổi tiếng trong  một nhà hát 1.400 chỗ.

.Thay vì phải xếp hàng lên tàu, du khách có thể check in qua điện thoại, và chỉ việc tiến thẳng tới phòng nghỉ của mình sau khi đã kiểm tra an ninh.

Clip khám phá du thuyền lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Symphony of the Seas có nhiều dịch vụ tương đồng với Harmony of the Seas nhưng thực đơn các bữa ăn sẽ được thay đổi hoàn toàn khác. Các bữa ăn trên tàu sẽ do một đơn vị chuyên về các bữa ăn kiểu Anh cung cấp.

Hành trình đầu tiên của Symphony of the Seas sẽ bắt đầu từ châu Âu, đi qua các điểm Barcelona, Palma de Mallorca (Tây Ban Nha), Provence (Pháp), Florence, Pisa, Rome và Naples (Italy) trước khi cập bến mới của Royal Caribbean ở Miami (Mỹ).

Khám phá Symphony of the Seas

MINH HẢI (Theo Stuff)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên