Tag: dịch vụ tiện ích

Nhật Bản triển khai quầy nhập cảnh điện tử tại sân bay Haneda

Nhật Bản đang triển khai hệ thống nhập cảnh điện tử tại sân bay Haneda ở thủ đô Tokyo để đơn giản hóa việc khai báo thông tin.

Khánh Hòa kỳ vọng vào du lịch golf

Khánh Hòa được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển du lịch golf khi có hệ thống sân bãi, khí hậu thuận lợi, bên cạnh đó địa phương đã tổ chức các giải golf thu hút các golfer, du khách quốc tế.

Golden Gate triển khai cụm căng tin, siêu thị, cà phê Benhvientot

Cụm dịch vụ tiện ích Benhvientot.vn gồm căng tin, cà phê, siêu thị vừa Tập đoàn Golden Gate triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai.

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp

Nhu cầu sở hữu shophouse tại Bình Dương khá lớn. Nguồn cầu cao nhưng với quỹ đất hạn hẹp và sự siết chặt pháp lý đã dẫn đến nguồn cung shophouse giá hợp lý ngày càng khan hiếm.

Trả lương qua tài khoản cùng Co-opBank - Nhiều lợi ích vượt trội

Dịch vụ trả lương qua tài khoản của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam sẽ giúp cho việc trả lương của các doanh nghiệp và Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) an toàn, giảm chi phí vận hành, đồng thời mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury

Hệ thống tiện ích vẫn luôn được xem là thước đo ‘vàng’ khi muốn định giá một dự án bất động sản. Với Thăng Long Luxury tại thành phố công nghiệp, hệ thống tiện ích đẳng cấp chính là điểm cộng giúp nâng tầm giá trị dự án.

Hinode City ra mắt căn hộ chế tác độc bản dành cho giới thượng lưu

Ngày nay, khách hàng thượng lưu thường rất khắt khe trong chọn lựa bất động sản hạng sang bởi họ có nhu cầu rất cao trong việc thiết kế nội thất, vị trí căn hộ cũng như phong cách thời thượng để thể hiện cái tôi cá tính của mình.

MobiFone đã làm gì để không đứng ngoài cuộc đua 5G?

TTO - Cùng với các nhà mạng khác, MobiFone đã và đang thử nghiệm mạng 5G tại các thành phố lớn, đánh dấu bước tiến lớn của ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Có thể làm thủ tục lên máy bay qua điện thoại từ 26-4

TTO - Dịch vụ làm thủ tục lên máy bay qua điện thoại (telephone check-in) do Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines - cung cấp từ ngày 26-4.

Bệnh viện TP.HCM không được thu phí thân nhân người bệnh

Ngày 21-4, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã họp và thống nhất phương thức triển khai các dịch vụ tiện ích cho thân nhân người bệnh tại các bệnh viện, trong đó yêu cầu các bệnh viện không thu phí đối với thân nhân người bệnh.