14/05/2022 08:00 GMT+7

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp

T.D.V
T.D.V

Nhu cầu sở hữu shophouse tại Bình Dương khá lớn. Nguồn cầu cao nhưng với quỹ đất hạn hẹp và sự siết chặt pháp lý đã dẫn đến nguồn cung shophouse giá hợp lý ngày càng khan hiếm.

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp - Ảnh 1.

Hạ tầng Bình Dương

Cung hiếm, thị trường sôi động

Trong các khu vực vùng ven TP.HCM, thời điểm này Bình Dương vẫn đang là địa phương có thị trường bất động sản phát triển sôi động.

Theo ghi nhận, nhiều dự án shophouse tại Bình Dương có biên độ tăng giá chóng mặt. Biến động mạnh nhất là tại hai thành phố mới thành lập là Thuận An và Dĩ An với mức giá giao dịch có dấu hiệu vượt qua một số khu vực ngoài rìa trung tâm của TP.HCM.

Bên cạnh đó, Bình Dương là tỉnh giáp ranh với TP.Thủ Đức, được hoạch định là vùng tiếp nhận giãn dân từ TP.HCM nên thị trường bất động sản tại Bình Dương được dịp "ăn theo".

Dù thị trường Bình Dương tăng nhanh nhưng so với TP.HCM nhưng giá vẫn còn dễ chịu, vậy nên, người mua nhà không thể tiếp cận thị trường TP.HCM sẽ chọn cách dịch chuyển về đây định cư. Nhu cầu mua tăng đồng nghĩa với giá trị bất động sản sẽ tăng theo, hai yếu tố này đang bổ trợ nhau khiến giá bất động sản Bình Dương tăng cao.

Chưa kể, một số dự án liền kề khu công nghiệp như Vsip 1, Vsip 3, Bàu Bàng… đón lượng lớn nhu cầu ở thực cũng đang thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng theo.

Yếu tố đầu tư shophouse hiệu quả

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp - Ảnh 2.

Dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury

Hiện nay khi chọn lựa mặt bằng kinh doanh, nhiều người ưu tiên lựa chọn shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại), để có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê sinh lợi nhuận hàng tháng.

Shophouse được nhận xét là xu thế mới của các nhà đầu tư thông minh, với tiềm năng tăng trưởng lớn, mang lại sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn. Tuy nhiên, shophouse mới mức giá dưới 3 tỷ có lượng cung giới hạn, nếu không nhanh tay thì rất khó để có thể sở hữu được.

Dù số lượng hạn chế, được nhiều nhà đầu tư săn đón trên thị trường hiện nay nhưng không phải mô hình shophouse nào cũng mang lại tỷ suất sinh lời như kỳ vọng. Một shop thương mại thành công phụ thuộc vào: khả năng lấp đầy của dự án (1); dịch vụ tiện ích nội khu của dự án phải tốt (2); cộng đồng cư dân nội khu và sự thu hút ngoại khu (3).

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp - Ảnh 3.

Khách hang tham quan dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury

Theo chân một nhà đầu tư tìm hiểu về thị trường shophouse tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương, dãy nhà phố thương mại shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực lựa chọn.

Nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng dự án trong tương lai gần, cũng như ưu điểm về lợi thế vị trí thuận lợi và tầm giá dưới 3 tỷ.

Thăng Long Luxury - Shophouse đại lộ 25m, thanh toán linh hoạt

Tọa lạc ngay tại "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương, dãy nhà phố thương mại/ shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury tạo hấp lực mạnh mẽ với nhà đầu tư và chuyên gia không chỉ bởi vị trí nổi bật, thiết kế mang cảm giác Tây Âu mà còn bởi chính sách ưu đãi thanh toán ưu việt.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 40% giá trị tài sản, người mua đã có thể sở hữu căn nhà phố thương mại, còn lại 60% chờ đến khi nhận sổ thanh toán. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nhận nhà khai thác kinh doanh hoặc ở ngay khi chỉ thanh toán 70% tổng giá trị tài sản.

Thông tin dự án:

Dãy nhà phố thương mại Shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury thuộc Đại đô thị Thăng Long Central City

Vị trí: Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Website: https://thanglongluxury.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên