Tag: Thăng Long Luxury

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư

Nhà đầu tư vẫn âm thầm ‘săn’ đất nền có sổ đỏ. Có lẽ đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ trong giai đoạn hiện tại.

Nhà phố thương mại - Shophouse Thăng Long Luxury hấp dẫn về vị trí và tiềm năng

Phố thương mại - Shophouse Thăng Long Luxury được bao bọc bởi tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 và Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng, kết nối dễ dàng với TP.HCM và Đồng Nai.

Vì sao nên đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại tại Bình Dương

Nhà phố thương mại (shophouse) hiện đang được coi là một trong những phương thức đầu tư kinh doanh đầy hứa hẹn.

Nguồn cung shophouse dưới 3 tỉ tại Bình Dương trở nên hạn hẹp

Nhu cầu sở hữu shophouse tại Bình Dương khá lớn. Nguồn cầu cao nhưng với quỹ đất hạn hẹp và sự siết chặt pháp lý đã dẫn đến nguồn cung shophouse giá hợp lý ngày càng khan hiếm.

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng

Thăng Long Luxury có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh và trở thành ‘phố chuyên gia' đẳng cấp tại trung tâm giao thương - văn hóa - giải trí mới của huyện Bàu Bàng.

Tiềm năng đầu tư tại nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City tọa lạc trên các tuyến đường trục chính của dự án, vừa hưởng trọn các tiện ích nội khu đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh thương mại.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury

Hệ thống tiện ích vẫn luôn được xem là thước đo ‘vàng’ khi muốn định giá một dự án bất động sản. Với Thăng Long Luxury tại thành phố công nghiệp, hệ thống tiện ích đẳng cấp chính là điểm cộng giúp nâng tầm giá trị dự án.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City tọa lạc trên các tuyến đường trục chính của dự án. Với các tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí kinh doanh tốt và sống xanh.

‘Phố chuyên gia’ đẳng cấp tại thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng - Bình Dương

Dãy nhà phố thương mại và shophouse Thăng Long Luxury trong đại đô thị Thăng Long Central City sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Dự án có vị trí vàng tại Bình Dương, thu hút hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.