20/11/2017 15:12 GMT+7

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila

C.TH.
C.TH.

TTO - AirAsia - được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong chín năm liền - vừa mở chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng này từ TP.HCM đến Manila ngày 18-11.

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila - Ảnh 1.

AirAsia chính thức mở đường bay từ TP.HCM tới Manila

AirAsia chính thức mở đường bay từ TP.HCM tới Manila - một trong những thành phố sôi động và lớn nhất tại Philipines, tăng cường hơn nữa cam kết của hãng với tư cách là hãng hàng không hoạt động mạnh ở vùng Đông Nam Á.

Chuyến bay màu đỏ biểu tượng của AirAsia Z2 295 do cơ trưởng Dexter Comendador, đưa 171 hành khách đầu tiên của Việt Nam đến với thành phố Manila vào lúc 1h35 sáng ngày 18-11.

Máy bay đáp xuống sân bay quốc tế NAIA (Ninoy Aquino) vào lúc 5h15 sáng cùng ngày (giờ địa phương).

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila - Ảnh 2.

Đường bay từ TP.HCM tới Manila khởi hành vào 1h35 sáng thứ hai, thứ tư và thứ bảy hàng tuần.

Giám đốc Điều hành AirAsia Philippines Dexter Comendador cho biết: "AirAsia là một sản phẩm của Đông Nam Á và chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi là một phần của nơi chúng tôi gọi là nhà. Ba ngày trước, chúng tôi chính thức giới thiệu chiếc máy bay Đông Nam Á mang nhãn hiệu "Tôi yêu Asean", một trong những chiếc máy bay đánh dấu ngày thành lập khối Đông Nam Á và kỷ niệm cam kết của chúng tôi với tư cách là hãng hàng không với đường bay thẳng đến tất cả mười quốc gia Đông Nam Á". 

"Với việc mở đường bay thẳng này, chúng tôi muốn thể hiện cam kết của mình kết nối mạng lưới các quốc gia Đông Nam Á mạnh mẽ hơn và khắng khít hơn" - ông Dexter Comendador khẳng định.

Philippines được hình thành từ hơn 7.500 hòn đảo, chính vì vậy đất nước này được ưu ái sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới có thể kể đến như Boracay, Palawan, Cebu... AirAsia Phillipines sở hữu 17 máy bay với các chuyến bay nội địa và quốc tế từ sân bay trung tâm đặt tại Manila, Cebu, và Kalibo.

Đường bay từ TP.HCM tới Manila của AirAsia khởi hành vào 1h35 sáng thứ hai, thứ tư và thứ bảy hàng tuần. Chiều ngược lại Manila - TP.HCM khởi hành 23h25 thứ ba, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.

C.TH.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên