Tag: hãng hàng không giá rẻ

Khủng hoảng Boeing: Một kết cục được thấy trước

TTCT - Các sự cố máy bay Boeing gần đây có thể chỉ là những vấn đề kỹ thuật đơn lẻ, nhưng chúng bộc lộ những bất ổn mang tính hệ thống đã âm thầm gặm nhấm gã khổng lồ hàng không từ nhiều thập kỷ.

Các hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc vươn tới khu vực Đông Nam Á

Các hãng hàng không giá rẻ nội địa hàng đầu của Hàn Quốc sẽ bắt đầu khai thác các tuyến nội địa và quốc tế thường xuyên khởi hành từ Sân bay Quốc tế Muan trong tháng Tư và Năm.

Jetstar Úc xin lỗi sau vụ đùa cợt về đồng tiền Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar của Úc ngày 12-1 đã lên tiếng xin lỗi về bài đăng Facebook đùa cợt kém duyên về đồng tiền của Việt Nam.

Tìm bí kíp của hãng hàng không giá rẻ AirAsia

Mới đây, Khánh Vy đã trải nghiệm hành trình từ Hà Nội đến Kuala Lumpur cùng hãng hàng không AirAsia - hãng được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới (Skytrax 2023) và cơ hội tìm hiểu bí kíp tạo nên thành công tại trụ sở ở Malaysia.

Bữa ăn trên máy bay: Ngon hay dở, sang hay xoàng?

“Quý khách muốn dùng gà hay cá?”. Lựa chọn trong câu nói quen thuộc trên máy bay này từng là “tôm càng xanh hay bò Wellington”. Những bữa tiệc thịnh soạn trên không đó đâu rồi?

Giấc mơ taxi bay ở Đông Nam Á

TTO - Những chiếc máy bay chạy bằng điện đang được kỳ vọng không chỉ giúp giảm bớt áp lực giao thông ở các siêu đô thị của Đông Nam Á mà còn tạo ra động lực tăng trưởng kinh tế đầy tiềm năng.

Vietjet công bố đặt ưu tiên số 1 về phòng chống dịch

TTO - Không chỉ là một trong những hãng hàng không hiếm hoi trên thế giới báo lãi trong năm 2020, Vietjet còn đạt được những mục tiêu khác trong giai đoạn 'bão tố' của ngành hàng không.

Singapore tổ chức tour ngắm cảnh bằng du thuyền để thúc đẩy du lịch

TTO - Singapore sẽ khởi động các chuyến đi dạo ngắm cảnh bằng du thuyền kể từ tháng 11 nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển sau đại dịch COVID-19.

Đài Loan mở chuyến bay đến Hàn Quốc cho khách ngắm cảnh rồi... bay về

TTO - Một hãng hàng không Đài Loan đã mở chuyến bay ngắm cảnh, cho 120 hành khách đến ngắm đảo Jeju của Hàn Quốc từ trên không rồi lại bay về.

Thai Airways: Đỉnh cao và vực sâu

TTCT - Năm nay, Thai Airways International (TG) kỷ niệm 60 năm thành lập. Nhưng thay vì lễ lạt tưng bừng, hãng hàng không quốc gia Thái Lan đang phải loay hoay với thủ tục phá sản.