Tag: AirAsia

AirAsia là ‘Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới’ của Skytrax 15 năm liên tiếp

AirAsia đã được công nhận là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2024, đánh dấu chiến thắng năm thứ 15 liên tiếp của hãng.

Tìm bí kíp của hãng hàng không giá rẻ AirAsia

Mới đây, Khánh Vy đã trải nghiệm hành trình từ Hà Nội đến Kuala Lumpur cùng hãng hàng không AirAsia - hãng được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới (Skytrax 2023) và cơ hội tìm hiểu bí kíp tạo nên thành công tại trụ sở ở Malaysia.

Đọc báo cùng bạn 24-3: Vắc xin COVID-19 nội hiện giờ ra sao?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Từ 1-4 thuế môi trường giảm 2.000 đồng/lít xăng; Gia hạn thanh tra mua sắm kit xét nghiệm, vắc xin COVID-19; Sập bẫy tìm việc online; Quang Hải chưa chốt điểm đến với CLB nào...

Pin dự phòng nổ khiến khách bị thương, máy bay hạ cánh khẩn xuống Tân Sơn Nhất

TTO - Pin dự phòng phát nổ khi sạc điện thoại trên máy bay làm một hành khách bị thương. Máy bay từ Malaysia đi Hong Kong phải hạ cánh khẩn xuống sân bay Tân Sơn Nhất để cấp cứu hành khách.

AirAsia chi 23 tỉ USD dự định sắm máy bay Airbus

TTO - Airbus đang chuẩn bị chốt các đơn hàng mua báy bay trị giá lên đến 29 tỉ USD trong đó chỉ riêng AirAsia từ Malaysia đã là 23 tỉ USD.

Đón Tết với màn nhảy sôi động trên chuyến bay AirAsia đến Kuala Lumpur

Hành khách trên chuyến bay AK513 từ Hà Nội đến Kuala Lumpur tận hưởng một không gian rộn ràng và tươi vui của năm mới với màn nhảy sôi động từ các tiếp viên phi hành đoàn AirAsia trong trang phục áo dài.

Bay đến Philippines tận hưởng biển xanh cát trắng ở Cebu

AirAsia vừa mở đường bay thẳng từ TP.HCM đi Manila (Philippines) với giá chỉ từ 69 USD. Du khách cũng có thể đáp chuyến bay của AirAsia từ Manila đến Cebu trong cùng ngày để đắm mình trong làn nước trong xanh, bãi cát trắng và hoạt động lặn biển.

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila

TTO - AirAsia - được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong chín năm liền - vừa mở chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng này từ TP.HCM đến Manila ngày 18-11.

AirAsia đào tạo tiếp viên hàng không phát hiện buôn người

TTO - Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia đang huấn luyện hàng ngàn nhân viên phát hiện và đối phó với nạn buôn người.

​AirAsia đào tạo tiếp viên phát hiện buôn người

TTO - Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia đang huấn luyện hàng ngàn nhân viên phát hiện và đối phó với nạn buôn người - một tệ nạn toàn cầu.