Tag: đường bay thẳng

5 ngày nghỉ lễ, Cần Thơ đón gần 1 triệu lượt khách

5 ngày nghỉ lễ, Cần Thơ đón gần 1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Vietjet hướng đến trở thành hãng hàng không công nghệ và tiêu dùng

Ngày 26-4, Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, với nhiều mục tiêu lớn cho năm 2023.

Bay Bamboo Airways, đón mùa thu nước Úc đúng điệu

Với các đường bay thẳng tới Úc của Bamboo Airways, du khách sẽ thảnh thơi trải nghiệm hành trình đầy cảm xúc vào mùa thu đẹp như cổ tích ở xứ sở kangaroo.

Giữ chân du khách Ấn Độ với ẩm thực, phòng cầu nguyện

Một điểm nghẽn trong việc đón du khách Ấn Độ tới Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung là rất thiếu nhà hàng, khách sạn theo chuẩn văn hóa và tôn giáo đa dạng của Ấn Độ.

Trải nghiệm một vòng ẩm thực Sydney

Thưởng thức ẩm thực đa dạng trong những không gian có vị trí cực đẹp chắc chắn là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Sydney, Úc.

Đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Melbourne

Vietjet công bố khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Úc trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác chính phủ bang Victoria vừa qua.

Đạt hiệu quả như kế hoạch, Vietnam Airlines nghiên cứu mở rộng khai thác đường bay thẳng Việt - Mỹ

Sau 1 năm khai trương đường bay thẳng Việt - Mỹ, Vietnam Airlines đã đạt những kết quả tích cực, bước đầu đạt hiệu quả kinh doanh theo đúng kế hoạch đề ra. Hãng đang nghiên cứu mở rộng khai thác các đường bay chở khách, hàng hóa đến Mỹ.

Đường bay Việt - Ấn cạnh tranh khốc liệt

TTO - Không chỉ hàng không Việt Nam mà ngay cả hàng không Ấn Độ cũng tham gia khai thác các đường bay thẳng Việt - Ấn, khiến cuộc cạnh tranh thêm sôi động.

Hai đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến New Delhi, Mumbai chính thức hoạt động

TTO - Ngày 18-10, hai đường bay mới kết nối TP Đà Nẵng với Mumbai và New Delhi, Ấn Độ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động.

Lãnh đạo Đà Nẵng gặp gỡ doanh nghiệp hàng không Ấn Độ, xúc tiến mở đường bay thẳng

TTO - Ngày 4-6, ông Trần Phước Sơn, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp hàng không, du lịch hàng đầu Ấn Độ mời gọi hợp tác phát triển, đầu tư vào TP.