Tag: Đường bay thẳng

Giữ chân du khách Ấn Độ với ẩm thực, phòng cầu nguyện

Một điểm nghẽn trong việc đón du khách Ấn Độ tới Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung là rất thiếu nhà hàng, khách sạn theo chuẩn văn hóa và tôn giáo đa dạng của Ấn Độ.

Trải nghiệm một vòng ẩm thực Sydney

Thưởng thức ẩm thực đa dạng trong những không gian có vị trí cực đẹp chắc chắn là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Sydney, Úc.

Đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Melbourne

Vietjet công bố khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Úc trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác chính phủ bang Victoria vừa qua.

Đạt hiệu quả như kế hoạch, Vietnam Airlines nghiên cứu mở rộng khai thác đường bay thẳng Việt - Mỹ

Sau 1 năm khai trương đường bay thẳng Việt - Mỹ, Vietnam Airlines đã đạt những kết quả tích cực, bước đầu đạt hiệu quả kinh doanh theo đúng kế hoạch đề ra. Hãng đang nghiên cứu mở rộng khai thác các đường bay chở khách, hàng hóa đến Mỹ.

Đường bay Việt - Ấn cạnh tranh khốc liệt

TTO - Không chỉ hàng không Việt Nam mà ngay cả hàng không Ấn Độ cũng tham gia khai thác các đường bay thẳng Việt - Ấn, khiến cuộc cạnh tranh thêm sôi động.

Hai đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến New Delhi, Mumbai chính thức hoạt động

TTO - Ngày 18-10, hai đường bay mới kết nối TP Đà Nẵng với Mumbai và New Delhi, Ấn Độ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động.

Lãnh đạo Đà Nẵng gặp gỡ doanh nghiệp hàng không Ấn Độ, xúc tiến mở đường bay thẳng

TTO - Ngày 4-6, ông Trần Phước Sơn, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp hàng không, du lịch hàng đầu Ấn Độ mời gọi hợp tác phát triển, đầu tư vào TP.

Nối lại đường bay trực tiếp đến Ấn Độ, kỳ vọng vào nhóm khách trung lưu

TTO - Nhiều doanh nghiệp lữ hành nhận định thị trường du lịch Ấn Độ đang là "miếng bánh" rất hấp dẫn. Chỉ tính riêng tầng lớp trung lưu của quốc gia hàng tỉ dân này cũng lên tới 200-300 triệu người.

Chủ tịch nước hội đàm với Tổng thống Putin: Mở rộng hoạt động doanh nghiệp dầu khí

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất trí năng lượng và dầu khí tiếp tục là một trong những trụ cột chính của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, mang lại lợi ích thiết thực cho hai nước.

Sân bay San Francisco đón chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên của Vietnam Airlines

TTO - Chuyến bay mang số hiệu VN98 của Vietnam Airlines đã hạ cánh tại sân bay San Francisco, trở thành chuyến bay lịch sử đánh dấu sự kiện đường bay thẳng thương mại thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ chính thức được khai mở.