11/08/2022 16:43 GMT+7

Du lịch TP.HCM hấp dẫn khách MICE nhờ cuộc sống về đêm sống động

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Con người thân thiện, thức ăn tuyệt vời và các giá trị văn hóa giàu có... là lý do đoàn khách 123 người đến từ Nam Phi đã chọn Việt Nam cho hoạt động hội nghị của mình

Du lịch TP.HCM hấp dẫn khách MICE nhờ cuộc sống về đêm sống động - Ảnh 1.

Đại diện Sở Du lịch TP.HCM chào đón trưởng đoàn đến từ Nam Phi - Ảnh: Sở Du lịch TP

Ngày 11-8, ngành du lịch TP.HCM đón 123 khách du lịch MICE (hội nghị kết hợp du lịch) quốc tịch Nam Phi của Công ty ABSA đến tổ chức hội nghị từ ngày 11 đến 14-8. ABSA là tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi.

Ông Geoffrey Christian Lee - giám đốc công ty, cũng là trưởng đoàn - cho biết có nhiều lý do đoàn quyết định chọn Việt Nam cho chương trình hội nghị hơn 120 nhân viên sau dịch. 

"Lý do đầu tiên để đến Việt Nam là con người ở đây. Tôi quý mến người Việt Nam. Đó là những người hướng về các giá trị gia đình. TP.HCM có một cuộc sống về đêm sống động, con sông tuyệt đẹp và những giá trị văn hóa, truyền thống độc đáo không giống bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam. 

Đây cũng là điểm đến an toàn, ẩm thực ngon và không gian thích hợp cho các hoạt động khám phá, giải trí. Hạ tầng khách sạn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng mọi thành viên trong đoàn", ông Geoffrey Christian Lee chia sẻ trong buổi chào đón đoàn do Sở Du lịch TP tổ chức.

Du lịch TP.HCM hấp dẫn khách MICE nhờ cuộc sống về đêm sống động - Ảnh 2.

Đoàn khách Nam Phi bất ngờ trước sự chào đón nồng hậu của TP - Ảnh: Sở Du lịch TP

Theo chương trình, đoàn lưu trú tại TP trong 4 ngày 3 đêm tại một khách sạn 5 sao, tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo quanh TP bằng xe buýt hoặc Vespa, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền ROS Yatch Club.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, phó giám đốc Sở Du lịch TP, cho biết chương trình chào đón là một trong những hỗ trợ và khuyến thưởng của TP dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP.HCM. 

Du lịch TP kỳ vọng từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE đến tham dự hội nghị kết hợp tham quan du lịch, trải nghiệm các dịch vụ về đêm, khám phá TP như là điểm đến sống động của khu vực.

Đoàn du khách MICE đông nhất từ Ấn Độ Đoàn du khách MICE đông nhất từ Ấn Độ 'đổ bộ' đến TP.HCM

TTO - Đoàn 460 khách du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị) từ Ấn Độ đến TP.HCM từ ngày 15 đến 18-7 là đoàn khách MICE lớn nhất từ quốc gia này mà Việt Nam từng đón.

N.BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên