Tag: du lịch MICE

Du lịch Việt Nam về đích sớm

Đến hết tháng 8-2023, Việt Nam đón trên 1,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 17,2% so với tháng trước.

Thái Lan - lựa chọn du lịch MICE ưa thích của doanh nghiệp Việt Nam

Bà Supakan Yodchun - giám đốc văn phòng Tổng cục Du lịch Thái Lan tại Việt Nam - cho biết Thái Lan có 10 thành phố được công bố là thành phố du lịch kết hợp hội thảo (du lịch MICE).

Du lịch có tận dụng được chính sách visa mới?

Lượng khách quốc tế tìm kiếm nơi lưu trú tại Việt Nam cho kỳ nghỉ dài những tháng cuối năm đã tăng đáng kể sau khi chính sách mới về visa của Việt Nam áp dụng từ ngày 15-8 được công bố. Và nhiều doanh nghiệp du lịch kỳ vọng sẽ tận dụng được cơ hội.

Đoàn khách Ấn Độ hơn 450 người đến TP.HCM, du lịch MICE sôi động

Hơn 450 khách Ấn Độ đã "đổ bộ" xuống TP.HCM từ ngày 20 đến 25-7 trong chương trình MICE (hội nghị kết hợp du lịch) của một doanh nghiệp bảo hiểm nước này.

Du lịch TP.HCM hấp dẫn khách MICE nhờ cuộc sống về đêm sống động

TTO - Con người thân thiện, thức ăn tuyệt vời và các giá trị văn hóa giàu có... là lý do đoàn khách 123 người đến từ Nam Phi đã chọn Việt Nam cho hoạt động hội nghị của mình

Tỉ phú Ấn Độ chọn Việt Nam để tổ chức lễ cưới, nhiều người Ấn cũng muốn tới đây du lịch

TTO - Trước đây du khách Ấn thường chọn Thái Lan, Singapore... cho các kỳ nghỉ của mình hay hội họp, đám cưới, nhưng Việt Nam hiện đang nổi lên như là điểm đến hấp dẫn với du khách Ấn Độ, đặc biệt từ sau dịch COVID-19.

Du lịch MICE khởi sắc

TTO - Lữ hành Saigontourist cho biết vừa tổ chức thành công các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE

Vừa qua, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) tổ chức các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Saigontourist Group đón hơn 6.000 khách du lịch MICE

Đầu tháng 10-2021 đến nay, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) đã phục vụ 98 đoàn khách du lịch MICE đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong nước.

TP.HCM được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á' 2021

TTO - Trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2021, cùng với 7 điểm đến khác, TP.HCM đã được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á' 2021. Đây là lần thứ hai thành phố của Việt Nam được đề cử cho hạng mục này.