Tag: du lịch MICE

Du lịch TP.HCM hấp dẫn khách MICE nhờ cuộc sống về đêm sống động

TTO - Con người thân thiện, thức ăn tuyệt vời và các giá trị văn hóa giàu có... là lý do đoàn khách 123 người đến từ Nam Phi đã chọn Việt Nam cho hoạt động hội nghị của mình

Tỉ phú Ấn Độ chọn Việt Nam để tổ chức lễ cưới, nhiều người Ấn cũng muốn tới đây du lịch

TTO - Trước đây du khách Ấn thường chọn Thái Lan, Singapore... cho các kỳ nghỉ của mình hay hội họp, đám cưới, nhưng Việt Nam hiện đang nổi lên như là điểm đến hấp dẫn với du khách Ấn Độ, đặc biệt từ sau dịch COVID-19.

Du lịch MICE khởi sắc

TTO - Lữ hành Saigontourist cho biết vừa tổ chức thành công các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE

Vừa qua, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) tổ chức các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Saigontourist Group đón hơn 6.000 khách du lịch MICE

Đầu tháng 10-2021 đến nay, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) đã phục vụ 98 đoàn khách du lịch MICE đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong nước.

TP.HCM được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á' 2021

TTO - Trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2021, cùng với 7 điểm đến khác, TP.HCM đã được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á' 2021. Đây là lần thứ hai thành phố của Việt Nam được đề cử cho hạng mục này.

Phan Thiết chạy đua trở thành thành phố du lịch MICE số 1

Tối 17-3, hội nghị trực tuyến với chủ đề "Sáng kiến mô hình thành phố kiểu mẫu chào mừng Liên Hiệp Quốc 100 năm" đã dành riêng một phần để thảo luận về mục tiêu đưa Phan Thiết trở thành "Thành phố du lịch MICE số 1 khu vực và thế giới".

Đà Nẵng đưa ra chính sách hỗ trợ thu hút khách du lịch MICE

TTO - Ngày 12-3, 120 khách hàng của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đại Phát tham dự chương trình du khách MICE tham quan nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Hội An trong 3 ngày do Vietravel tổ chức.

Đà Nẵng ưu đãi mạnh cho khách công vụ trong Tết Nguyên đán và năm 2021

TTO - Các đoàn du khách công vụ (MICE) đến Đà Nẵng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và cả năm 2021 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng từ doanh nghiệp du lịch.

Nhiều tour thiện nguyện hướng về miền Trung dọn trường, công trình công cộng

TTO - Bên cạnh du lịch MICE thì du lịch thiện nguyện cũng dự kiến sẽ sôi động sau bão lũ. Các công ty du lịch, lữ hành tạm chuyển hướng nhiều tour miền Trung sang các khu vực phía Bắc và ĐBSCL trong tháng 10 và 11.