Tag: du khách Nhật

Hawaii truy tìm người tiếp xúc với du khách Nhật dương tính với COVID-19

TTO - Các quan chức y tế Hawaii phát thông báo truy tìm bất cứ người nào tiếp xúc gần gũi với du khách người Nhật sau khi người này ngã bệnh trên đảo Oahu, Hawaii, Mỹ và có kết quả dương tính với covid-19 ngay khi trở về Nhật.

Tóm được tài xế Grab taxi phù phép tính giá gấp 10 với du khách Nhật

TTO - Số tiền du khách phải trả cho quãng đường đi chỉ 192.000 đồng nhưng tài xế Grab taxi đã đưa thông tin gói cước giả cao hơn gấp 10 lần, chiếm đoạt tiền từ nhóm du khách Nhật Bản.

Người đạp xích lô thừa nhận 'chém' du khách Nhật 2,9 triệu đồng

TTO - Công an quận 1, TP.HCM vừa tìm được người đàn ông chạy xích lô lấy 2,9 triệu đồng của du khách Nhật, gây bức xúc dư luận và khẳng định sẽ củng cố hồ sơ xử lý hình sự người này.

Cứu sống du khách Nhật đột ngột hôn mê khi đang thăm Hà Nội

TTO - Bệnh nhân 67 tuổi người Nhật Bản đột ngột mất ý thức, hôn mê khi đang tham quan Hà Nội vừa được cứu sống tại Bệnh viện Việt Đức. Chứng bệnh mà bệnh nhân mắc là lóc tách động mạch chủ type A thể rất hiếm gặp.

Làm rõ việc du khách Nhật tử vong tại cảng quốc tế Tuần Châu

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang làm rõ việc một du khách Nhật trượt chân tại khu vực cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh rơi xuống nước và tử vong sau đó.

CSGT Đà Nẵng tìm du khách Nhật đánh rơi tài sản để trao trả

TTO - Chiều 28-6, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an TP Đà Nẵng cho biết đã trao trả tài sản mà một du khách Nhật Bản đánh rơi trên đường khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

Rủ nhau đi Cần Giờ trồng rừng, tại sao không?

TTO - Nhiều du khách Nhật không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi trực tiếp cầm dụng cụ, đào đất, đặt cây non xuống rừng ngập mặn Cần Giờ, TP.HCM.

Saigontourist mời phụ nữ Nhật tham gia xúc tiến du lịch

TTO - Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) mời bà Hirose Noriko đến từ tỉnh Nagoya, Nhật Bản là đại diện cho Saigontourist tại thị trường này. 

Tấm ảnh cưới bất ngờ

TTO - Đoàn du khách người Nhật và đôi bạn trẻ đến từ thủ đô Hà Nội, họ tình cờ gặp nhau trên đường Trần Phú, trong khu phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Bún hến Huế “nóng” trên tạp chí Viet Nam Sketch - Nhật Bản

TTO - Món bún hến Huế được nhiều du khách Nhật thích thú tìm đọc sau khi số báo đặc biệt tháng 7-2016 của tạp chí Vietnam Sketch đăng bài của nhà báo Kimura Yuta về món ăn dạng sợi của Việt Nam.