28/06/2018 19:14 GMT+7

CSGT Đà Nẵng tìm du khách Nhật đánh rơi tài sản để trao trả

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Chiều 28-6, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an TP Đà Nẵng cho biết đã trao trả tài sản mà một du khách Nhật Bản đánh rơi trên đường khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

CSGT Đà Nẵng tìm du khách Nhật đánh rơi tài sản để trao trả - Ảnh 1.

CSGT Đà Nẵng trao trả lại tài sản cho du khách Nhật Bản - Ảnh: HỒNG HẢI

Theo PC67, lúc 11h00 trưa cùng ngày, khi làm nhiệm vụ tại giao lộ Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng, tổ CSGT do đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến làm tổ trưởng nhặt được một túi xách. 

Bên trong túi có 1 điện thoại di động, 3 thẻ ngân hàng và số tiền gần 2 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân mang tên ông Ogaqua, quốc tịch Nhật Bản. 

Theo PC67, sau khi kiểm tra các giấy tờ có ghi một số địa điểm tại Đà Nẵng mà du khách này đến, đại úy Tiến đã liên hệ xác định người đánh rơi tài sản và trao trả lại.

Trước đó vào ngày 2-6, anh Nguyễn Văn Bắc, 25 tuổi, trú huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An khi vào Đà Nẵng công tác cũng đã bị rơi mất ví gồm 3 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân. Ngày hôm sau, chiến sĩ CSGT Mai Phước Thiện công tác tại Đội tuần tra và dẫn đoàn nhặt được và mời anh Bắc tới nhận lại.

Tài xế taxi TP.HCM trả lại ví cho cảnh sát Hàn Quốc để quên Tài xế taxi TP.HCM trả lại ví cho cảnh sát Hàn Quốc để quên

TTO - Một cảnh sát Hàn Quốc đang đi du lịch ở TP.HCM để quên ví trên taxi. Tài xế taxi đã nhờ người quen biết tiếng Hàn liên hệ giúp và chạy đến trả tận tay ví chứa nhiều tiền, giấy tờ tùy thân và thẻ ngành cho cảnh sát này.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên