Du học sinh Việt Nam tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng tỉ phú Phần Lan

Ngày 22-10, tại khách sạn New World Hotel TP.HCM diễn ra sự kiện họp báo giới thiệu game show truyền hình Amazing Race Phần Lan.

Sự kiện được tổ chức bởi Finest Future, với sự có mặt của hoa hậu H'Hen Niê, MC Khánh Vy, tỉ phú Phần Lan - Peter Vesterbacka và Anna Anh Thy

Sự kiện được tổ chức bởi Finest Future, với sự có mặt của hoa hậu H'Hen Niê, MC Khánh Vy, tỉ phú Phần Lan - Peter Vesterbacka và Anna Anh Thy

Trong đó có sự góp mặt của Anna Nguyễn Anh Thy, 18 tuổi, người Việt Nam, đang học trung học tại thành phố Mänttä, Phần Lan thông qua chương trình du học của Finest Future từ năm 2021. Dù trẻ tuổi và không phải người bản xứ nhưng Anna không ngại ngùng với các cuộc thi. Cô từng là thành viên của đội chiến thắng trong cuộc thi nhảy 'Moves Like Summeri' của Đài truyền hình quốc gia Phần Lan YLE.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú Phần Lan, Anna tự hào khi quê hương TP.HCM xuất hiện trên sóng truyền hình và được khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn qua chương trình.

Người cùng tham gia với Anna là ông Peter Vesterbacka, tỉ phú Phần Lan nổi tiếng và là người đồng sáng lập trò chơi Angry Birds đình đám.

Anna và ông Peter tham gia thử thách tại TP.HCM trong chương trình Amazing Race Phần Lan

Anna và ông Peter tham gia thử thách tại TP.HCM trong chương trình Amazing Race Phần Lan

Amazing Race Suomi là bản phát sóng đầu tay của Phần Lan trong chương trình trò chơi phiêu lưu The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú nổi tiếng trên toàn cầu. Trò chơi này theo chân các đội gồm hai người khi họ chạy đua vòng quanh thế giới để hoàn thành các thử thách có yêu cầu cao về thể chất và tinh thần, với giải thưởng lớn trị giá 780 triệu đồng cho người thắng cuộc.

Vào chủ nhật ngày 22-10, Công ty Finest Future giới thiệu sự kiện đặc biệt Amazing Race Phần Lan x Việt Nam, kết hợp giữa trình chiếu, họp báo để lắng nghe chia sẻ từ thí sinh tham gia. Chương trình mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người và sẽ được tổ chức tại khách sạn New World Hotel Saigon (quận 1, TP. HCM).

Chương trình có sự góp mặt của gương mặt quen thuộc hoa hậu H'Hen Niê, MC Khánh Vy, cũng như các khách mời quan trọng khác.

Peter và Anna đã lập thành Đội Đỏ, quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chơi.

Peter và Anna đã lập thành Đội Đỏ, quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chơi.

Qua sự kiện này, công ty hướng đến giới thiệu những trải nghiệm mà giới trẻ Việt Nam có thể có khi đến học tập tại Phần Lan. Với mạng lưới các đối tác rộng lớn, Finest Future mang lại những dịch vụ và cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh quốc tế.

Học sinh không chỉ có được nền giáo dục tuyệt vời mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và dự án khác nhau, giúp nâng cao việc học, tăng trải nghiệm và thúc đẩy sự phát triển tư duy toàn cầu.

Không chỉ vậy, khán giả còn có cơ hội có được những hiểu biết sâu sắc có giá trị và khám phá những cơ hội giáo dục tuyệt vời đang chờ đợi những sinh viên quốc tế muốn du học Phần Lan. Sự kiện này mang lại thông tin bổ ích cho các bạn học sinh quan tâm đến cơ hội du học ở bậc trung học phổ thông và học nghề.

Finest Future là một công ty quốc tế có trụ sở chính tại Phần Lan và các văn phòng chi nhánh cũng như đại diện trên khắp thế giới, trong đó có một văn phòng tại TP.HCM, Việt Nam.

Công ty được sáng lập bởi Peter Vesterbacka, anh Tuomas Tiilikainen và chị Bambi Đặng, người gốc Việt hiện sinh sống tại Phần Lan. Bambi sinh ra trong một gia đình nghèo ở Nghệ An, từng suýt thất học vì hoàn cảnh gia đình. 

Sau nhiều nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê, cô tìm cách đi du học Phần Lan và thành công tạo dựng sự nghiệp, giúp đỡ nhiều bạn trẻ trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, tiếp cận với nền giáo dục chất lượng của Phần Lan.

Hoa hậu H'Hen Niê tham dự sự kiện họp báo giới thiệu game show truyền hình Amazing Race Phần Lan

Hoa hậu H'Hen Niê tham dự sự kiện họp báo giới thiệu game show truyền hình Amazing Race Phần Lan

Finest Future có tham vọng đưa Phần Lan trở thành điểm đến du học số 1 trên thế giới, bằng cách trao quyền cho những cá nhân có tư duy toàn cầu đến Phần Lan để kiến tạo ra Finest Future - tương lai tốt nhất cho chính họ.

Sự kiện này cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức và tăng các hoạt động giữa Phần Lan và Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, du lịch và giáo dục. Năm 2023 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Phần Lan.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú Phần Lan x Việt Nam

Ngày: 22-10-2023
Thời gian: 14h
Địa điểm: TP.HCM, Việt Nam
Hội trường: Khách sạn New World Hotel, quận 1, TP.HCM
Trang phục: Trang trọng, màu xanh và trắng
Đăng ký vé miễn phí: https://amazing-race-finland-vietnam.eventbrite.fi/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên