Tag: Game show truyền hình

Nghệ sĩ Việt lại nô nức lên game show

Gần đây game show hoặc thi tài năng trên truyền hình bùng nổ với sự đầu tư kỹ lưỡng khiến lượng khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, theo dõi ngày càng nhiều.

Du học sinh Việt Nam tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng tỉ phú Phần Lan

Ngày 22-10, tại khách sạn New World Hotel TP.HCM diễn ra sự kiện họp báo giới thiệu game show truyền hình Amazing Race Phần Lan.

Vua tiếng Việt kết thúc mùa 2 với những 'tranh cãi và thỏa mãn'

Tối 12-5, trong tập chủ đề "nghệ", MC Xuân Bắc của "Vua tiếng Việt" thông báo đây là tập cuối cùng của mùa 2.

Các gameshow với 'vỏ bọc văn hóa' bắt trẻ em hơn thua trên truyền hình, có phải là xâm hại?

TTO - "Những người có trách nhiệm để những đứa trẻ hồn nhiên và ngây thơ phải học ngay cách sống cạnh tranh hơn thua để bước lên ngôi vị cao nhất và rồi tự bào chữa cho hành vi đó bằng một lý lẽ đầy thành tích là tạo thêm sân chơi cho trẻ em".

Cho phép được yêu: 19 tuổi có cần 'thoát ế'?

TTO - Tôi có người bạn năm nay 35 tuổi, là nhân viên một công ty ở Đồng Nai, còn độc thân. Chị kể cách đây hai năm, bạn chị tự động giới thiệu chị đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Game show ca hát: Ồ ạt gia vị để khán giả được thỏa mãn mọi nhu cầu?

TTO - Giữa thời sô âm nhạc tràn ngập trên sóng, các nhà sản xuất gần đây cân nhắc hơn trong việc mua bản quyền các chương trình ca hát, hay tự tạo nội dung mới nhằm giành lấy khán giả...

Trẻ tham gia gameshow: thế giới vẫn đang tranh cãi

TTO - Tháng 4 năm ngoái, Trung Quốc ban lệnh cấm các chương hình thực tế có trẻ em, đặc biệt là con cái của người nổi tiếng, đồng thời siết chặt quản lý các chương trình phát sóng ở nước này.

Game show ở Trung Quốc cũng bị 'ném đá'

TTO - Trung Quốc có hơn 2.000 đài truyền hình với hơn 4.000 kênh truyền hình các loại đáp ứng nhu cầu của hơn 1 tỉ khán giả. Các đài cũng tranh nhau phát sóng game show, trong số đó không ít chương trình hứng gạch đá…

Xập xình ca nhạc truyền hình

TTO -  Ca nhạc truyền hình không chỉ là đêm nhạc hay thi tìm kiếm giọng ca mà giờ còn là những cuộc tìm kiếm nhà sản xuất âm nhạc giỏi, DJ xuất sắc, tác giả trẻ tiềm năng hay những ca sĩ có tài sáng tác…

Khán giả, nghệ sĩ nói gì về thực trạng 'loạn' vai giả gái?

TTO - Xem nhiều chương trình game show, tấu hài hay sân khấu hiện nay… khán giả thấy nhan nhản môtíp các diễn viên nam đóng vai nữ (hay còn gọi là giả gái).