Tag: Cuộc đua kỳ thú

Du học sinh Việt Nam tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng tỉ phú Phần Lan

Ngày 22-10, tại khách sạn New World Hotel TP.HCM diễn ra sự kiện họp báo giới thiệu game show truyền hình Amazing Race Phần Lan.

Chiều fans hết mức, MLee tung thêm 'Yêu đi chờ chi' phiên bản dance

TTO - Chưa đầy một tuần ra mắt bản 'Yêu đi chờ chi' song ca cùng bạn diễn Quốc Anh trên NhacCuaTui, MLee đã tung thêm phiên bản dance practice của ca khúc như một món quà nho nhỏ gửi tới những ai đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Cuộc đua chưa thật kỳ thú

TTO - Trở lại sau 3 năm mất hút, chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú" lập tức thu hút sự chú ý, nhất là trong bối cảnh khán giả Việt đang thiếu một món ăn "lạ miệng" giữa rừng sô giải trí đồng sắc hiện nay.

Để người chơi Cuộc đua kỳ thú sờ chạm vào sinh vật biển là chưa đúng

TTO - Sau khi bị phản đối vì đã có tác động tiêu cực đến rạn san hô Phú Yên, chương trình Cuộc đua kỳ thú đã gửi lời xin lỗi tới khán giả cũng như biển Phú Yên.

'Cuộc đua kỳ thú' bị phản ứng vì nghi làm tổn hại rạn san hô Phú Yên

TTO - Tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019 sau khi phát sóng đã bị những khán giả quan tâm đến môi trường phản ứng vì đã có những tác động tiêu cực lên san hô ở biển Phú Yên.

H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú

TTO - Vừa công bố dàn thí sinh nhưng Cuộc đua kỳ thú 2019 đã gây xôn xao vì sự tham gia của các sao hạng A showbiz Việt như 3 nàng hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Triệu...

Kiwi Ngô Mai Trang làm DVD Ly rượu mừng với 6 nhạc phẩm xuân

TTO - Kiwi Ngô Mai Trang đã dành trọn một năm thực hiện DVD Ly rượu mừng và những nhạc phẩm xuân bất hủ với rất nhiều cảnh quay đậm nét mùa xuân miền Bắc.

Xem clip Xanh lá đoạt Quán quân Cuộc đua kỳ thú

TTO - Trong số các thử thách ở suốt chặng đua cuối tại TP.HCM, Xanh lá không phải là đội dẫn đầu nhưng đến phần vượt rào kép họ đã bứt phá.

Tiến Đạt - Lincoln Thúc Lĩnh đăng quang Cuộc đua kì thú 2016

TTO - Một tập thi có đầy đủ hỉ nộ ái ố, nước mắt và cả những giọt mồ hôi, ba đội đua Xanh, Đỏ và Hồng đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính trong đêm 9-6.

5 chàng trai được yêu thích của Cuộc đua kỳ thú

TTO - Hiếu Nguyễn, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng… là những “trang nam tử” dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ, thông qua sô truyền hình thực tế hiếm hoi kết hợp giữa yếu tố giải trí và thi tài bằng thể lực.