06/06/2019 15:56 GMT+7

H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú

QUÂN NAM
QUÂN NAM

TTO - Vừa công bố dàn thí sinh nhưng Cuộc đua kỳ thú 2019 đã gây xôn xao vì sự tham gia của các sao hạng A showbiz Việt như 3 nàng hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Triệu...

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Đội Vàng: H'Hen Niê - Lệ Hằng

Sau 3 năm "nghỉ ngơi", chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú đã quay lại bằng phiên bản Người nổi tiếng với chủ đề Bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.

Chương trình lập tức gây chú ý khi mời được khá đông "sao" vào 10 đội chơi để tham gia chuyến hành trình tốc độ băng qua những cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa và con người trong và ngoài nước, chinh phục các thử thách của cuộc đua.

Đáng chú ý nhất phải kể đến là đội Vàng với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 H'Hen Niê cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng. Trong số 3 nàng hoa hậu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, H'Hen Niê với cá tính nổi trội là gương mặt được trông đợi hơn cả.

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.

Đội Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu

Đội Cam là đôi bạn thân Kỳ Duyên và Minh Triệu. Cả 2 đều sở hữu gương mặt đẹp và thân hình hoàn hảo cùng cá tính nổi bật.

3 năm nay Kỳ Duyên liên tục tham gia các show truyền hình thực tế và đều để lại ấn tượng khi cô gạt bỏ hoàn toàn hình ảnh hoa hậu, thể hiện hết mình trong các chương trình. Lần này có người bạn thân Minh Triệu, tính cách của cả hai có lẽ sẽ giúp chương trình ghi thêm điểm.

Nàng hoa hậu còn lại là Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh đôi cùng người mẫu - diễn viên Lê Xuân Tiền trong đội Xanh Dương. Đỗ Mỹ Linh nữ tính, nhẹ nhàng, khi kết hợp cùng với người bạn mới Lê Xuân Tiền (nam chính phim Gái già lắm chiêu 2), liệu Đỗ Mỹ Linh sẽ cho khán giả thấy những tính cách khác của mình?

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền

Màu Hồng sẽ là anh chàng nam chính của 2 phim điện ảnh Trạng Quỳnh, Ước hẹn mùa thu Quốc Anh và bông hồng lai Pháp Mlee. Ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu, còn đội Đỏ "máu lửa" sẽ là người mẫu Tôn Kinh Lâm và cô bạn ca sĩ Emma Nhất Khanh.

Ca sĩ Quốc Thiên và người mẫu Dương Mạc Anh Quân đã lựa chọn Đen để làm màu áo của đội mình. Á Hậu Hoàng Thị Hạnh sẽ đồng hành với siêu mẫu Lương Gia Huy trong màu áo Trắng.

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 4.

Đội Đỏ: Tôn Kinh Lâm - Emma Nhất Khanh

Một nhân tố khá mới trong mùa đua năm nay là Trần Đức Huy cùng anh bạn Việt kiều Đức Trần Hoàng Phương Johnny, đại diện đội màu Xám.

Cả hai đều là Việt kiều nên có thể họ sẽ gặp nhiều thách thức về ngôn ngữ khi tham gia chương trình. Cuối cùng sẽ là đội màu Xanh Lá gồm nhà báo Chu Minh Vũ và BTV thể thao Vũ Xuân Tiến (Running Man).

Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h thứ bảy 6-7 trên VTV3.

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 6.

Đội Đen: Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 7.

Đội Hồng: Quốc Anh - Mlee

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 8.

Đội Nâu: ST Sơn Thạch - Bình An

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 9.

Đội Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Thị Hạnh

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 10.

Đội Xám: Trần Đức Huy - Trần Hoàng Phương Johnny

HHen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 11.

Đội Xanh Lá: Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến

Cuộc đua kỳ thú trên con đường dốc nhất thế giới Cuộc đua kỳ thú trên con đường dốc nhất thế giới

TTO - Đường Baldwin chỉ dài khoảng 350m nhưng lại có độ dốc 1:2,86m, tức cứ khoảng 2,86m chiều ngang mặt đường sẽ nâng lên cao 1m. Hằng năm người dân thành phố Dunedin lại tổ chức cuộc đua Cadbury thu hút khoảng 15.000 người tham dự trên con đường này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Cuộc đua kỳ thú