Tag: Dự án Ecopark

Hơn 1 triệu viên Molnupiravir cho chương trình thí điểm điều trị F0 tại nhà

Thông qua Bộ Y tế, Công ty DB - cổ đông sáng lập Tập đoàn Ecopark tài trợ thêm 1,1 triệu viên thuốc cho chương trình thí điểm mở rộng sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0 tại nhà. Số thuốc DB đã tài trợ cho chương trình lên tới hơn 2 triệu viên.

Thêm 1 triệu viên thuốc Molnupiravir thí điểm điều trị có kiểm soát F0 tại nhà

1 triệu viên thuốc Molnupiravir được Bộ Y tế cho phép nghiên cứu, điều trị có kiểm soát, do Công ty TNHH MTV DB - cổ đông sáng lập Tập đoàn Ecopark - tài trợ cho chương trình này có thể đáp ứng điều trị cho lượng lớn bệnh nhân COVID-19.

Lô thuốc 200.000 lọ Remdesivir điều trị COVID-19 về Việt Nam được phân bổ thế nào?

Lô thuốc điều trị COVID-19 do Tập đoàn DB - cổ đông sáng lập Tập đoàn Ecopark tài trợ vừa được chuyển tới các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

100.000 lọ thuốc điều trị COVID-19 về đến Việt Nam

100.000 lọ thuốc remdesivir sản xuất bởi công ty dược Mylan vừa được nhập về Việt Nam theo đơn hàng tài trợ của Tập Đoàn DB - cổ đông sáng lập Tập đoàn Ecopark.

Giám đốc 8X 'nghỉ hưu', về trồng cây nuôi cá ở Ecopark

Ở tuổi 30, khi đã tự chủ về tài chính, anh Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc kinh doanh tại FPT Telecom chọn “nghỉ hưu sớm”, mua căn penthouse trên tầng 30 tại Ecopark để trồng cây, nuôi cá và trở thành một blogger du lịch.

Báo Mỹ ấn tượng với triệu cây xanh tại đô thị Ecopark

International Bussiness Times - thời báo kinh tế danh tiếng của Mỹ - ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark, thành phố xanh lớn nhất Việt Nam.

Báo quốc tế: Việt Nam có tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giới

Theo thời báo International Bussiness Times (Mỹ) và The Sunday Times (Anh), The Landmark là khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới được xây dựng tại khu đô thị Ecopark.

Sống ở ven đô, xu hướng mới thị trường bất động sản hậu COVID-19

Nếu 10 năm trước, cuộc sống ven đô bị đánh giá là kém chất lượng thì nay dịch chuyển từ nội thành chật chội ra vùng ven đô sinh sống là một trong những xu hướng mới của giới nhà giàu thành phố.

Khu đô thị nói không với cung đường, vỉa hè bê tông

Những cung đường, vỉa hè được lát đá núi, gạch không nung, gỗ tự nhiên tại Ecopark luôn tạo những khe hở để mưa thấm xuống, cỏ mọc lên, côn trùng vẫn sinh trưởng trong lòng đất. Ở Ecopark vắng bóng những cung đường bê tông nóng bỏng chân giữa mùa hè.

Dịch COVID-19, người Hà Nội bỏ nhà nội đô về sống giữa thiên nhiên

Cụ Thân mãn nguyện, cảm giác như thọ thêm chục tuổi từ ngày bán nhà phố Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, TP Hà Nội để dọn về Ecopark sống giữa thiên nhiên.