08/09/2021 08:00 GMT+7

Báo quốc tế: Việt Nam có tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giới

THẢO VY
THẢO VY

Theo thời báo International Bussiness Times (Mỹ) và The Sunday Times (Anh), The Landmark là khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới được xây dựng tại khu đô thị Ecopark.

Báo quốc tế: Việt Nam có tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giới - Ảnh 1.

Hình ảnh The Landmark trên thời báo International Bussiness Times (Mỹ) - Ảnh: E.C.P

Cuối tuần qua, tổ hợp khoáng nóng The Landmark (Ecopark) đã xuất hiện trên thời báo International Bussiness Times của Mỹ và The Sunday Times của Anh với tiêu đề: "Khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới".

Các tờ báo quốc tế này ca ngợi The Landmark sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống cao cấp mới trên toàn cầu, là hình mẫu để nhiều dự án và các tập đoàn bất động sản trên thế giới nhìn vào. The Landmark là dự án bất động sản đầu tiên của Việt Nam được các tờ báo lớn trên thế giới khen ngợi.

The Sunday Times được thành lập vào năm 1821 với tên gọi The New Observer. Tính đến thời điểm hiện tại, tờ báo này đã có 200 năm tuổi, là một trong những tờ báo uy tín, lâu đời và danh giá nhất của nước Anh. Hiện tại, The Sunday Times được xuất bản với hơn 30 thứ tiếng và phát hành trên 100 quốc gia. Đây cũng là tờ báo có lượng người đọc cao kỷ lục của Châu Âu.

Tương tự, International Bussiness Times cũng là một trong những thời báo kinh doanh uy tín lớn nhất trên thế giới. Tờ báo này có trụ sở tại quận tài chính Lower Manhattan (New York); được xuất bản ra 4 thứ tiếng: Anh, Trung , Nhật Bản và Tây Ban Nha, với nửa tỉ lượt đọc mỗi năm.

International Bussiness Times ghi nhận The Landmark là một phần của thành phố xanh Ecopark - khu đô thị xanh làm thay đổi những quan điểm truyền thống của ngành xây dựng; làm thay đổi tư duy làm sản phẩm của thị trường bất động sản. 

Đô thị Ecopark từng vượt qua hơn 10.000 dự án bất động sản trên toàn thế giới để giành danh hiệu "khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới". Dự án này cũng nổi tiếng với triết lý "khi thị trường đi xây nhà thì Ecopark đi xây môi trường. Khi thị trường đi bán nhà thì Ecopark đi bán môi trường, bán thiên nhiên". Chính triết lý này đã tạo ra sự thành công rực rỡ cho Ecopark thời gian qua.

Thời báo này cũng đánh giá, The Landmark là khu phức hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên trên thế giới của Ecopark sẽ mở ra một cuộc cách mạng cho ngành bất động sản, tạo ra môi trường sống  vượt lên trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành bất động sản Việt Nam. Tại dự án này, chủ đầu tư đã đưa công nghệ khoáng nóng và detox lên từng căn hộ. Dưới chân của 2 toà tháp là những tổ hợp khoáng nóng rộng hàng nghìn m2, được đầu tư quy mô, vận hành bởi những tập đoàn số một của Nhật Bản như Raymond, Nomura, Tribe Group. Đặc biệt, dự án này sở hữu nguồn khoáng nóng được đánh giá sánh ngang với những tổ hợp Onsen tốt nhất Nhật Bản.

Theo International Bussiness Times, bao quanh dự án khoáng nóng này là gần 1 triệu cây xanh; hồ Thiên Nga rộng 50ha cùng chuỗi 5 vườn Nhật Bản quy mô hàng chục nghìn m2 với những rặng hoa anh đào, thác nước hùng vĩ. Đặc biệt, hàng trăm khu vườn xanh sẽ được bố trí xung quanh các toà tháp. Với thiết kế này, dự án trở thành khu phức hợp khoáng nóng cao tầng xanh nhất thế giới;

Báo quốc tế: Việt Nam có tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giới - Ảnh 2.

Dự án xuất hiện trên tờ The Sunday Times 200 năm tuổi - Ảnh: E.C.P

Còn theo Sunday Times - thời báo danh giá của Anh, các căn hộ của The Landmark gây bất ngờ khi đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào trong từng căn hộ, các căn hộ này sở hữu tầm nhìn 270 độ, bao trọn cảnh quan tuyệt đẹp và xanh mát của khu đô thị. 

Điểm đặc biệt của dự án là 14 hồ khoáng nóng ngoài trời, được chia làm 3 tổ hợp onsen sở hữu thành phần, nồng độ khoáng chất, độ PH khác nhau. Các tổ hợp này được thiết kế "may đo" để đặc trị những vấn đề chuyên biệt về sức khoẻ gồm: Suối chăm sóc sắc đẹp, suối trị liệu các vấn đề của người già, suối trị liệu các vấn đề tim mạch. Các tiện ích này sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc và khoẻ mạnh cho cư dân;

Bên cạnh đó, The Landmark là dự án căn hộ cao cấp nhất tại Ecopark từ trước đến nay, ngoài tổ hợp khoáng nóng và spa quy mô, dự án này còn sở hữu một đại trung tâm thương mại, 5 tổ hợp vườn Nhật Bản bao quanh, trường phổ thông liên cấp Chadwick - top 4 trường phổ thông tốt nhất tại Mỹ; hồ bơi nước mặn bốn mùa; tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam cùng gần 100 tiện ích sáng ngang với những resort cao cấp nhất Việt Nam;

Dự án The Landmark được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản là chủ đầu tư Nomura (top những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản); đơn vị thiết kế Nikken (1 trong 2 tập đoàn thiết kế lớn nhất thế giới); tư vấn khoáng nóng Raymond (top 1 tư vấn khoáng nóng tại Nhật Bản).

THẢO VY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên