02/07/2021 08:00 GMT+7

Ecopark và Nomura xây dựng tổ hợp khoáng nóng trong lòng đô thị

VY OANH
VY OANH

Theo kế hoạch, trong tháng 7 này Ecopark và Nomura - một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản sẽ giới thiệu ra thị trường tổ hợp trị liệu khoáng nóng được xây dựng tại đô thị Ecopark.

Ecopark và Nomura xây dựng tổ hợp khoáng nóng trong lòng đô thị - Ảnh 1.

Swanlake Residences sẽ là tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên ở Việt Nam - Ảnh: E.C.P

Nomura là một trong những đại gia địa ốc lớn của Nhật Bản với hàng ngàn dự án biểu tượng đã được triển khai trên toàn thế giới. Tập đoàn này thuộc Nomura Holding, được thành lập từ năm 1925 với 16.000 nhân sự. 

Hiện tại, Nomura đang quản lý  khối tài sản hơn 400 tỉ USD. Trong năm 2020, doanh thu của Nomura đạt 18 tỉ USD, lợi nhuận gần 2 tỉ USD.

Là tập đoàn địa ốc hàng đầu Nhật Bản, Nomura đã đưa ra 3 nguyên tắc khi đầu tư vào Việt Nam: chỉ phát triển dự án trong những đại đô thị đáng sống nhất của Việt Nam; chỉ hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín và có tầm; chỉ phát triển những dòng sản phẩm biểu tượng.

Đến nay, Nomura đã hợp tác với Phú Mỹ Hưng phát triển dòng sản phẩm The Peak - Midtown, tổ hợp căn hộ đắt giá tại Phú Mỹ Hưng, TP.HCM. Trong khi ở miền Bắc, Nomura đang hợp tác với Ecopark đầu tư xây dựng tổ hợp trị liệu khoáng nóng trong khu đô thị Ecopark.

Nomura sẽ phát triển tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake Residences dài gần 1km, dự án sở hữu vị trí đẹp nhất đô thị Ecopark, chạy quanh hồ Thiên Nga và công viên hồ Thiên Nga có quy mô hơn 50ha. Vị trí xây dựng tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake Residences cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 14 km.

Ecopark và Nomura xây dựng tổ hợp khoáng nóng trong lòng đô thị - Ảnh 2.

Tổ hợp khoáng nóng của Swanlake Residences - Ảnh: E.C.P

Để đưa dự án tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake Residences trở thành biểu tượng sống của miền Bắc, Nomura đã bắt tay  cùng tập đoàn thiết kế huyền thoại Nikken (có lịch sử 121 năm tại Nhật Bản), tác giả của 3/10 toà tháp cao nhất thế giới, thiết kế dự án. 

Các bên liên quan cũng chỉ định Raymond - tập đoàn thiết kế khoáng nóng hàng đầu thế giới (lịch sử 102 năm) làm đơn vị tư vấn thiết kế tổ hợp khoáng nóng.

Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mở ra xu hướng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hiện thực hóa việc trị liệu khoáng nóng tại gia. 

Với dự án này, cư dân đô thị Ecopark có thể trị liệu khoáng nóng mỗi ngày, bất cứ khi nào muốn mà không phải vượt hàng trăm km tới các tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng xung quanh Hà Nội.

Ecopark và Nomura xây dựng tổ hợp khoáng nóng trong lòng đô thị - Ảnh 3.

Mô hình tổ hợp trị liệu khoáng nóng của Swanlake Residences - Ảnh: E.C.P

Tổ hợp Onsen Swanlake sở hữu 14 hồ khoáng nóng lạnh với chất lượng tương đương những mỏ khoáng nóng tốt nhất tại vùng Hanoke Nhật Bản. Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo một quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi.

Ecopark đầu tư gần 1.000 tỉ đồng cho tổ hợp khoáng nóng và trị liệu này. Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng thải độc và làm đẹp trọn vẹn cho khách hàng, khác với trải nghiệm tắm khoáng nóng đơn thuần trên thị trường hiện tại;

Ngoài tổ hợp trị liệu khoáng nóng và thải độc; cư dân tòa nhà Swanlake Residences còn được tận hưởng gần 100 tiện ích bao quanh như công viên hồ Thiên Nga, hồ Thiên Nga 50ha, phố đi bộ gần 1km, cầu dạo bộ liên toà trên cao gần 1km, đường dạo bộ hoa anh đào ven hồ 500m, đường hầm hoa tử đẳng, thác nước 9 tầng, vườn Nhật Bản rộng 1,8 ha, và hàng loạt hồ cá koi ngay dưới chân toà nhà, trường phổ thông Chadwick (top 4 trường phổ thông tốt nhất Hoa Kỳ) và trải nghiệm đại trung tâm thương mại ven hồ.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark

Đại trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị Ecopark với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên