19/06/2024 17:01 GMT+7

Đột kích quán bar giữa trung tâm TP Huế, phát hiện 70 ‘dân chơi’ phê ma túy

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đột kích một quán bar ở trung tâm TP Huế và phát hiện 70 “dân chơi” đang phê ma túy.

Những người có liên quan trong vụ án 70 "dân chơi" phê ma túy trong quán bar ở trung tâm TP Huế - Ảnh: TRẦN HỒNG

Những người có liên quan trong vụ án 70 "dân chơi" phê ma túy trong quán bar ở trung tâm TP Huế - Ảnh: TRẦN HỒNG

Ngày 19-6, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 37 người để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó vào khuya 10-6, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bất ngờ kiểm tra đột xuất quán bar New Sky (đường Lý Thường Kiệt, TP Huế).

Kiểm tra chất ma túy đối với 183 trường hợp, cơ quan chức năng phát hiện 70 "dân chơi" (trong đó có 59 nam, 11 nữ) dương tính với chất ma túy.

Được biết trước đó Công an Thừa Thiên Huế nhận được nhiều thông tin tố giác tội phạm về ma túy tại quán bar này nên đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

Qua điều tra, công an nhận thấy quán bar này thường xuyên có những "dân chơi" tới đây để sử dụng ma túy trái phép nên đã lập chuyên án.

Hiện nay Công an Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của những người có liên quan còn lại trong vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt 23 người vì liên quan ma túy tại quán bar Phương Lâm ở TP.HCMBắt 23 người vì liên quan ma túy tại quán bar Phương Lâm ở TP.HCM

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt giữ khẩn cấp, khởi tố bị can, tạm giam 23 người vì liên quan ma túy tại quán bar Phương Lâm ở TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên