Tag: đóng góp

Vụ kêu gọi góp 2,655 tỉ đồng mừng ngày thành lập trường: Thanh tra vào cuộc

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh việc Trường THPT Lê Văn Hưu kêu gọi cựu học sinh đóng góp 2,655 tỉ đồng để chi cho hoạt động mừng 60 năm ngày thành lập trường.

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (11 và tháng 12-2022)

Dưới đây là danh sách đóng góp các nhà hảo tâm cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

Thành viên Hội đồng khoa học TP.HCM ‘áy náy’ vì được trợ cấp nhiều mà chưa đóng góp bao nhiêu

Chiều 4-1, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi có buổi gặp gỡ với lãnh đạo các thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM. Nhiều chuyên gia trong liên hiệp đồng thời là thành viên của Hội đồng khoa học TP.HCM.

EVNSPC trao tặng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tỉnh Bến Tre

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên luôn thể hiện trách nhiệm xã hội, thường xuyên tham gia nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội.

Hội phụ huynh kêu gọi cha mẹ góp 300.000 đồng, hơn càng tốt để ‘chọn giáo viên dạy tốt’ cho con

TTO - Một phụ huynh chia sẻ về "chuyện nực cười" ở lớp con mình: Hội phụ huynh đề nghị mỗi gia đình góp 300.000 đồng để "chọn giáo viên tốt dạy lớp 2 cho con". Hội phụ huynh lớp này nhắn thêm: "phụ huynh nào có điều kiện đóng hơn càng tốt".

Đọc báo cùng bạn 16-2: Nhộn nhịp chuẩn bị mở cửa bầu trời

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Áp dụng bài học của vua Quang Trung để bảo vệ và phát triển đất nước; Sinh viên mất tích được phát hiện chết dưới sông Sài Gòn; Đề xuất từ 15-3 cấp visa như trước khi có dịch...

Thêm những phần quà ý nghĩa gửi học sinh không may có người thân mất do COVID-19

Tiếp nối hành trình chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh có người thân không may bị mất do COVID-19; ngày 29-1, Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, Tổng công ty phát điện 3 và Thành đoàn TP Thủ Đức, TP.HCM đã phối hợp tặng các phần quà ý nghĩa.

TP.HCM tri ân các chuyên gia, nhà khoa học đã hiến kế công tác chống dịch COVID-19

TTO - Chiều 26-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên và Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi có buổi gặp mặt cuối năm, tri ân các chuyên gia, nhà khoa học đã hiến kế công tác phòng chống dịch của TP trong suốt thời gian chống dịch vừa qua.

Trang bị thêm hệ thống khí nén y tế cho Bệnh viện Hùng Vương

Hệ thống cấp oxy dòng cao, Hệ thống cung cấp không khí và Hệ thống hút chân không với tổng kinh phí 2,8 tỉ đồng vừa được bàn giao cho Bệnh viện Hùng Vương. Hệ thống này sẽ góp phần điều trị tích cực cho các bệnh nhân là thai phụ nhiễm COVID-19.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 đồng hành cùng bà con vượt qua đại dịch

Nhằm san sẻ cùng bà con, công nhân thành phố, vừa qua Tổng Công ty Phát điện 3 đã trao 200 phần quà đến tận tay người dân gặp nhiều khó khăn trong đại dịch.