Tag: Đông đúc

Bất chấp trời mưa, lượng khách khổng lồ tới các điểm vui chơi ở TP.HCM

Ngày thứ 2 của dịp nghỉ lễ 2-9, nhiều điểm vui chơi tại TP.HCM đã đón lượng khách khổng lồ, thậm chí có nhiều trường hợp khách đành quay về vì điểm vui chơi bị quá tải, không chen chân được.

Lễ 2-9: Buýt sông sốt vé, trung tâm thương mại, siêu thị chỗ đông nơi vắng

Ngày đầu của kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh, nhiều điểm vui chơi, tham quan tại TP.HCM đã đông đúc.

Ngày đầu phà Vàm Cống hoạt động lại: nhiều người bớt được cả chục km

Ngày đầu hoạt động trở lại, phà Vàm Cống nối An Giang và Đồng Tháp không bị ế khách. Mỗi chuyến xuất bến có từ 50 đến 70 xe.

Lễ hội Không tiền mặt: Khách dồn dập đến gần nửa đêm

Đêm 18-6 - ngày cuối của Lễ hội Không tiền mặt (diễn ra tại đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), nhờ "chơi lớn" khi phát cho khách gấp đôi số quà so với các ngày trước, lượng khách đến mở thẻ, quét thanh toán tại nhiều gian hàng dồn dập.

Chợ Bến Thành đã nhộn nhịp, tiểu thương hào hứng với 'dán mã thanh toán không tiền mặt'

Không khí mua sắm tại chợ Bến Thành (Q.1, TP.HCM) hiện đã nhộn nhịp hơn hẳn so với các tháng trước, trong đó ngành hàng thực phẩm khá hút khách. Đặc biệt, không ít tiểu thương tỏ ra hào hứng với việc sắp được "dán mã thanh toán không tiền mặt".

Khách sạn không ép xét nghiệm, Đà Lạt đón khách tăng gấp đôi

TTO - Đà Lạt dự kiến đón khoảng 60.000 lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp Tết dương lịch. Lượng khách tăng gấp đôi so với những ngày cuối tuần trước dịch COVID-19.

Đường phố Hà Nội tấp nập dù đang giãn cách theo chỉ thị 16

TTO - Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng, nhưng đường phố Hà Nội đã bắt đầu đông đúc trở lại.

Khách đổ về siêu thị mua hàng, TP.HCM khẳng định tăng mức phục vụ

TTO - Lượng khách tiếp tục đổ dồn đến các siêu thị mua sắm khiến nhiều nơi quá tải, TP.HCM khẳng định luôn ưu tiên cung cấp hàng hóa, thực phẩm, các siêu thị, chợ vẫn mở cửa, tăng công suất hoạt động, tăng mức phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân.

'Sẽ đóng cửa phủ Tây Hồ nếu lượng người đi lễ Vu lan quá đông'

TTO - Nếu lượng người đến phủ Tây Hồ (Hà Nội) quá đông, không đảm bảo tuân thủ các quy định về giãn cách phòng chống dịch, di tích này sẵn sàng đóng cửa.

Đà Lạt đông đúc, du khách chủ quan

TTO - Đà Lạt đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng quá tải ở thành phố nhỏ này. Du khách chủ quan khi tập trung quá đông ở khu vực trung tâm và không đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng.