Tag: Đông đúc

Khách sạn không ép xét nghiệm, Đà Lạt đón khách tăng gấp đôi

TTO - Đà Lạt dự kiến đón khoảng 60.000 lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp Tết dương lịch. Lượng khách tăng gấp đôi so với những ngày cuối tuần trước dịch COVID-19.

Đường phố Hà Nội tấp nập dù đang giãn cách theo chỉ thị 16

TTO - Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng, nhưng đường phố Hà Nội đã bắt đầu đông đúc trở lại.

Khách đổ về siêu thị mua hàng, TP.HCM khẳng định tăng mức phục vụ

TTO - Lượng khách tiếp tục đổ dồn đến các siêu thị mua sắm khiến nhiều nơi quá tải, TP.HCM khẳng định luôn ưu tiên cung cấp hàng hóa, thực phẩm, các siêu thị, chợ vẫn mở cửa, tăng công suất hoạt động, tăng mức phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân.

'Sẽ đóng cửa phủ Tây Hồ nếu lượng người đi lễ Vu lan quá đông'

TTO - Nếu lượng người đến phủ Tây Hồ (Hà Nội) quá đông, không đảm bảo tuân thủ các quy định về giãn cách phòng chống dịch, di tích này sẵn sàng đóng cửa.

Đà Lạt đông đúc, du khách chủ quan

TTO - Đà Lạt đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng quá tải ở thành phố nhỏ này. Du khách chủ quan khi tập trung quá đông ở khu vực trung tâm và không đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng.

Bến xe tại TP.HCM nhộn nhịp trở lại, khách chen nhau mua vé dịp lễ 30-4

TTO - Từ sáng 29-4, hàng nghìn hành khách đổ ra Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây để mua vé đi nghỉ lễ 30-4. Các bến xe cam kết sẽ phục vụ tốt người dân đi lại, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Mồng 1 tết, Hà Nội vừa ngớt lại mưa to, cuộc du xuân dang dở

TTO - Ngày mồng 1 Tết, nhiều tuyến đường ở Hà Nội ùn tắc do người dân xuống đường du xuân, đi lễ chùa. Trời âm u, khi ngớt, khi mưa to khiến bao cuộc du xuân dang dở.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ nhộn nhịp đêm trước ngày Valentine

TTO - Đêm trước lễ tình nhân, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) đông đúc, xe nối đuôi nhau chen chúc mua hoa.

Bạn trẻ Sài Gòn xếp hàng mua sữa tươi trân châu vỉa hè

TTO - Từ 18h, hàng trăm bạn trẻ xếp hàng mua sữa tươi trân châu đường đen của một quán vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP.HCM).