Tag: đơn vị y tế

Xét nghiệm nhanh COVID-19: Thu vượt hướng dẫn Bộ Y tế tới 15 tỉ đồng

TTO - Thông tin này được Thanh tra tỉnh Thái Bình chỉ ra trong bản kết luận có nội dung liên quan việc thực hiện giá xét nghiệm và giá dịch vụ xét nghiệm COVID-19 trên địa bàn.

Đồng Tháp: Hơn 200 tỉ đồng mua bộ xét nghiệm Việt Á, Công an tỉnh đang vào cuộc xác minh

TTO - Hiện nay, Công an tỉnh Đồng Tháp đã vào cuộc tiếp cận hồ sơ, điều tra việc mua sắm bộ xét nghiệm của Việt Á với các đơn vị y tế của tỉnh. Số tiền mua sắm ước tính bước đầu trên 200 tỉ đồng và đang tiếp tục được điều tra.

Quảng Bình cử đoàn y tế sang giúp Lào chống dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại tỉnh Khăm Muộn (Lào, giáp với biên giới Quảng Bình), tỉnh Quảng Bình đã cử đoàn công tác sang giúp bạn chống dịch…

Người được xác nhận tiêm chủng COVID-19 sẽ có mã QR để cấp hộ chiếu vắc xin

TTO - Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị y tế thống kê danh sách chi tiết người đã được cấp giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, cấp mã QR cho từng người để tiến tới cấp hộ chiếu vắc xin.

Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng ngừa COVID-19

TTO - Bộ Y tế yêu cầu ưu tiên tiêm chủng sớm cho các đối tượng được huy động tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

“Đưa mẹ đi cấp cứu, trong túi có mấy đồng bạc lẻ tưởng gặp khó rồi chứ”

TTO - Đưa người thân đến bệnh viện trong hoàn cảnh ngặt nghèo, trong túi chỉ có mấy đồng bạc lẻ, nhiều người tưởng gặp khó rồi. Thế nhưng, khi được nhân viên bệnh viện tư vấn có thể dùng thẻ ngân hàng để thanh toán, tiện lợi và “mê” luôn từ ấy.

Tặng 5.000 bộ đôi Ovax – Navax để tiếp sức bác sĩ

Thương hiệu 'Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH' trao tặng 5.000 bộ đôi sản phẩm giúp tăng đề kháng cơ thể LiveSpo Ovax và LiveSpo Navax tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM chống dịch COVID-19

TTO – Sáng 19-3, hai doanh nghiệp tặng Sở Y tế TP.HCM 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn phục vụ công tác chống dịch COVID-19 của thành phố đảm bảo an toàn cho cán bộ, công nhân viên y tế tham gia chống dịch.

Chuyên viên phòng xét nghiệm Việt Nam được cấp giấy chứng nhận LEAN

Với chứng nhận này, các giảng viên có thể thực hiện các khóa đào tạo LEAN tại đơn vị y tế đang công tác hoặc bất kỳ cơ sở y tế nào trên cả nước với tài liệu đào tạo do RDAP cung cấp.

Cảnh báo trung tâm cấp cứu 'chui' mạo danh 115

TTO - Ngày 5-11, ông Lê Tấn Phùng, phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho biết sở này hiện chưa cấp bất cứ giấy phép hoạt động nào cho đơn vị có tên Trung tâm cấp cứu 115 HDCARE (trụ sở tại đường Lê Hồng Phong, Q10, TP. HCM).