Tag: dọn nhà đón Tết

Vì sao mới tháng 4 mà dân mạng rần rần ‘dọn nhà đón Tết Ất Tỵ 2025’?

Những ngày qua nhiều người dùng Facebook "rần rần" với các bài đăng “dọn nhà đón Tết Ất Tỵ 2025”, nhiều người không hiểu vì sao.

Chuyên gia khuyến cáo 5 điều chăm sóc sức khỏe ngày Tết

Tết năm ngoái, chị Nguyễn Phương Thúy (36 tuổi, ở Hà Giang) nhớ như in việc chủ quan bỏ bữa, thức khuya dậy sớm tranh thủ dọn dẹp nhà cửa mà quên ăn, quên ngủ khiến cơn đau dạ dày hành hạ.

Đỏ và sắc màu của Tết

Táo bạo, tràn đầy năng lượng hoặc ấm cúng với màu đỏ hoàn hảo - sắc màu ai cũng muốn thấy trong ngày Tết.

Trắng đêm lập chốt canh rác xuyên Tết

Chuyện thật mà ngỡ như đùa, những ngày cận Tết một chốt canh rác được lập hoạt động cả ngày lẫn đêm để xóa điểm nóng rác thải.

Dọn nhà phút 89, bạn hãy mạnh tay dẹp bỏ các đồ này

Bạn nên dọn dẹp 120 món dưới đây thật nhanh để bạn không kịp đổi ý giữ lại chúng trong những ngày "đại hội dọn nhà" này.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, vứt bỏ đồ đã không còn sử dụng được hoặc cho người cần chúng, để chuẩn bị đón Tết Quý Mão.

Hoàng Thùy Linh tặng bánh chưng Tết cho 'crush' để nhận cái kết bất ngờ

Màn kết đôi hài hước cho sản phẩm nhạc Tết của Hoàng Thùy Linh và Phan Mạnh Quỳnh cực kỳ đáng yêu với nhiều tình huống dí dỏm, vui nhộn.

Chú chó giúp cô chủ lau dọn nhà đón Tết siêu đáng yêu

Có làm thì mới có lì xì, chú cún liếm láp dọn nhà đón Tết phụ cô chủ khiến ai xem cũng bật cười.

Vợ phát hiện 'quỹ đen' của chồng nhờ dọn nhà đón Tết

'Quỹ đen' được giấu trong một chiếc hòm sắt, khó mở đến mức cô vợ phải đem đến trạm cứu hỏa để nhờ nhân viên dùng cưa mới lấy được tiền.

7 loại rác trong nhà không nên dùng máy hút bụi

TTO - Nếu rác là bột hay hạt cà phê hoặc đất cát, hãy lấy chổi quét rồi lau sạch thay vì dùng máy hút bụi để tránh làm bít ống hút, tấm lưới lọc và làm giảm tuổi thọ của máy.