Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Đội tuyển Việt Nam sẽ đi máy bay riêng đến UAE dự vòng loại World Cup 2022

19/04/2021 16:51 GMT+7

TTO - Đội tuyển Việt Nam sẽ đi máy bay riêng (charter flight) từ Hà Nội đến UAE tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào tháng 6 này. Đây là nội dung trong hợp đồng giữa VFF và nhà tài trợ vận chuyển cho đội tuyển Bamboo Airways.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đi máy bay riêng đến UAE dự vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Tuấn (trái) - phó chủ tịch thường trực VFF - trao tặng áo của đội tuyển Việt Nam cho nhà tài trợ Bamboo Airways - Ảnh: ĐỨC HUY

Ngày 19-4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ là nhà vận chuyển cho các đội tuyển Việt Nam trong 3 năm từ 2021-2024.

Theo hợp đồng, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong quá trình tập huấn, thi đấu trong và ngoài nước.

Các đội tuyển quốc gia được bay theo hợp đồng ký kết giữa VFF và Bamboo Airways bao gồm: đội tuyển quốc gia nam - nữ; đội tuyển U22, U23, Olympic nam; đội tuyển futsal nam - nữ; đội tuyển U15, U16, U17, U18, U19, U20 quốc gia nam - nữ; đội tuyển U20 futsal.

Đặc biệt, khi thực hiện hợp đồng với VFF, Bamboo Airways cho biết sẽ nghiên cứu để vận chuyển hành lý quá khổ cho các đội tuyển, đảm bảo đủ trang thiết bị cho các đội tuyển trong quá trình đi tập huấn và thi đấu.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đi máy bay riêng đến UAE dự vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Lễ ký hợp đồng tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh: ĐỨC HUY

Khi các đội tuyển quốc gia đi tập huấn, thi đấu quốc tế mà nơi đó Bamboo Airways chưa khai thác đường bay thương mại thì hãng này sẽ phục vụ các đội tuyển bằng một máy bay riêng để di chuyển thẳng đến địa điểm thi đấu (charter flight).

Dự kiến ngày 27 hoặc 28-5 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự ba trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup. Ông Đặng Tất Thắng - tổng giám đốc Bamboo Airways - cho biết Bamboo Airways sẽ chở đội tuyển Việt Nam bằng máy bay riêng từ Hà Nội đến UAE.


Đội tuyển Việt Nam bảo vệ nghiêm ngặt khi đến UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup Đội tuyển Việt Nam bảo vệ nghiêm ngặt khi đến UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup

TTO - Đội tuyển Việt Nam được tiêm vắc xin phòng COVID-19 và phải xét nghiệm COVID-19 hai lần trước khi nhập cảnh vào UAE, để tham dự ba trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận