Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỉ đồng sau trận đấu với UAE

16/06/2021 05:38 GMT+7

TTO - Dù thua UAE với tỉ số 2-3 nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn được nhận 3 tỉ đồng tiền thưởng nóng từ Tập đoàn Hưng Thịnh và VFF, bởi kỳ tích lần đầu tiên trong lịch sử vào đến vòng loại thứ 3 World Cup.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỉ đồng sau trận đấu với UAE - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỉ đồng sau trận đấu với đội tuyển UAE - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Rạng sáng 16-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết dù để thua 2-3 trước đội tuyển UAE nhưng đội tuyển Việt Nam đã đi vào lịch sử khi giành chiếc vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách là một trong năm đội nhì bảng có điểm số tốt nhất.

Vì thành tích lịch sử này, VFF đã thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng. Tập đoàn Hưng Thịnh - nhà tài trợ lớn của bóng đá Việt Nam nhiều năm qua - cũng quyết định thưởng cho đội tuyển 2 tỉ đồng sau kỳ tích mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm được.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã được thưởng 5 tỉ đồng trong hai trận thắng trước Indonesia và Malaysia. 

Như vậy, tổng số tiền thưởng mà đội tuyển Việt Nam tạm thời nhận được đến lúc này là 8 tỉ đồng.


Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận Việt Nam -UAE Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận Việt Nam -UAE

TTO - Rạng sáng 16-6, tuyển Việt Nam đã để thua UAE 2-3 ở lượt trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo bạn, ai là cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu này?

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận